นักกฏหมายเผย!! “เหยื่อถูกรปภ.ทำร้าย” มีโอกาสที่จะได้รับเงินจำนวนมหาศาล หากฟ้องสายการบิน!!!

นักกฏหมายเผย!! "เหยื่อถูกรปภ.ทำร้าย" มีโอกาสที่จะได้รับเงินจำนวนมหาศาล หากฟ้องสายการบิน!!!

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า จากกรณีที่ นาย David Dao ชายชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม วัย 69 ปี ถูกขอให้สละที่นั่งบนเที่ยวบิน ยูเอ 3411 ของสายการบินยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส ก่อนออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติชิคาโก โอแฮร์ สู่ท่าอากาศยานหลุยส์วิลล์ ในรัฐเคนทักกี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และเรื่องราวกลายเป็นประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อมีคลิปเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยลากตัว นาย David Dao ไปตามพื้นห้องโดยสาร หลังนาย David กล่าวปฏิเสธที่จะลงจากเครื่องบิน เพื่อสละที่นั่งให้แก่กลุ่มลูกเรือของยูไนเต็ด แอร์ไลน์ส 4 คน

ล่าสุด นักกฏหมายหลายคนให้ความเห็นเกี่ยวกับกรณีนี้ว่า นาย David Dao มีโอกาสที่จะร่ำรวยเป็นเศรษฐีได้ หากเขาทำการฟ้องร้องสายการบินที่ทำร้ายร่างกายผู้โดยสารเกินกว่าเหตุ และกระทำนอกเหนือจากกฎการรักษาความปลอดภัยบนเครื่องบิน โดยทนายความจากสำนักงานกฏหมายในนิวยอร์คได้ให้ความเห็นว่าหากเรื่องนี้ต้องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม คณะลูกขุนจะต้องเข้าข้าง David Dao แน่นอน

CR. – hollywoodlife.com

นักกฏหมายเผย!! “เหยื่อถูกรปภ.ทำร้าย” มีโอกาสที่จะได้รับเงินจำนวนมหาศาล หากฟ้องสายการบิน!!! นักกฏหมายเผย!! “เหยื่อถูกรปภ.ทำร้าย” มีโอกาสที่จะได้รับเงินจำนวนมหาศาล หากฟ้องสายการบิน!!!

แสดงความคิดเห็น