เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
       ไฮโซสาวคนดัง “ตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์” บุกคลินิก”หมอแอร์”พันตำรวจโทหญ­ิง แพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล ระหว่างที่หมอแอร์กำลังแถลงขายหุ้นคลินิกท­ั้งหมดกรณีถูกโพสต์ข้อความหมิ่น โดยไฮโซสาวคนดังเข้าไปชี้แจงอย่างดุเดือดก­รณีถูกแย่งแฟนนายตำรวจหนุ่มจนต้องเลิกลากั­นไป ขณะที่หมอแอร์ต้องยุติการแถลง 

        กลายเป็นกรณีที่ไม่มีใครคาดถึงว่าจะเกิดการเผชิญหน้าอย่างเลี่ยงไม่ได้ระหว่าง ไฮโซสาว “ตั๋ม วิชชุดา ลีนุตพงษ์” กับ “หมอแอร์” หรือ “พ.ต.ท.หญิง แพทย์หญิงอัญชุลี ธีระวงศ์ไพศาล”เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (15 มี.ค.) ระหว่างที่ หมอแอร์ พร้อมกับทนายความ กำลังเปิดแถลงข่าวเรื่องถอนหุ้นออกจากคลีนิกและชี้แจงกรณีถูกกล่าวอ้างว่าพัวพันชู้สาวกับ นายตำรวจรูปหล่อนายหนึ่ง

        ซึ่งระหว่างที่ หมอแอร์ กำลังชี้แจงเรื่องราวทั้ง 2 ประเด็นให้สื่อมวลชนได้ทราบอยู่นั้น ปรากฏว่า ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ได้เข้ามาร่วมฟังแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย ก่อนจะออกมาปากโต้แย้งอีกฝ่าย เกี่ยวกับกรณีที่ถูกแย่งแฟนหนุ่มนายตำรวจไป จนเป็นสาเหตุทำให้ต้องเลิกรากัน เป็นข่าวโด่งดังเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทำให้การแถลงข่าวของ หมอแอร์ ต้องหยุดลงไปในทันทีทันที ไฮโซตั๋ม วิชชุดา ปรากฏตัวขึ้น สื่อมวลชนจึงได้สอบถามเกี่ยวกับประเด็นอื้อฉาวที่เกิดขึ้นทันที โดยเจ้าตัวระบุว่า ทราบว่า หมอแอร์ จะเปิดแถลงข่าวที่คลีนิกจึงเดินทางมาด้วยตัวเอง ขอชี้แจงว่าตนถูกแย่งแฟนหนุ่มไปจริง มีหลักฐานชัดเจน ส่วนกรณีโพสต์ด่าทอกันในโซเชียลฯ เป็นเรื่องจริง ตนเป็นคนโพสต์เอง แต่ไม่ได้ระบุชื่อว่าเป็นใครนอกจากนี้ ไฮโซตั๋ม ยังยืนยันว่า ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้รับหมายเรียกหรือเอกสารฟ้องร้องใดๆ พร้อมกับจ้องไปยังใบหน้า หมอแอร์ และปล่อยวลีเด็ดว่า “หากมีเรื่องอะไรก็พูดกันต่อหน้า ไม่ต้องแอ๊บแบ๊วค่ะ ผู้คนเขาดูออกนะคะ” ก่อนที่ หมอแอร์ จะเดินหลบเข้าไปด้านในคลีนิกและงานแถลงข่าวต้องยุติลงไป

        ขอบคุณคลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์จาก มติชนออนไลน์

       “หมอแอร์” ลั่นฉันจะไม่ทน ยื่นฟ้อง “ไฮโซตั๋ม” กล่าวหามือที่ 3

       
“ท่านรองอั๋น” โพสต์เคลียร์ปัญหาสามเส้า หมอแอร์ VS ไฮโซตั๋ม

TV Pool OnlineTV Pool Online