พ่อค้าผลไม้เลือดร้อน!!! “คว้ามีดเเทงพ่อค้ารายอื่นเจ็บหนัก” เหตุไม่พอใจเพราะเเย่งสิ่งนี้กัน!!!

พ่อค้าผลไม้เลือดร้อน!!! "คว้ามีดเเทงพ่อค้ารายอื่นเจ็บหนัก" เหตุไม่พอใจเพราะเเย่งสิ่งนี้กัน!!!

(15 เม.ย. 60) ที่ป้อมตำรวจ บ้านด่านนอก อ.สะเดา จ.สงขลา พ.ต.ท.นิยม ดำละเอียด สารวัตรเวร สภ.สะเดา ได้ควบคุมตัวและสอบสวน นายธีรพงษ์ ทองอินทร์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 145/3 ม.7 ซ.ณัฐพงศ์ 3 ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา พ่อค้าผลไม้ใช้อาวุธมีดปอกผลไม้ ยาว 12.5 นิ้ว แทงนายอ๊าด สงเคราะห์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 43 ซ.แสงดาว เขตเทศบาลเมืองสะเดา อ.สะเดา จ.สงขลา บริเวณงานเล่นสาดน้ำสงกรานต์ ซ.โรงแรมโอลิเวอร์ ต.สำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา ที่ทาง อบต.สำนักขาม จัดขึ้นให้นักท่องเที่ยวและชาวไทย ได้เล่นสาดน้ำสงกรานต์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ท่ามกลางความตื่นตกใจต่อนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวมาเลเซีย ที่กำลังเล่นสาดน้ำสงกรานต์กันอย่างสนุกสนาน ส่วนผู้บาดเจ็บพลเมืองดีที่เล่นสาดน้ำสงกรานต์ ได้ช่วยกันนำตัวส่ง รพ.สะเดา และส่งรักษาตัวต่อที่ รพ.หาดใหญ่ เนื่องจากอาการสาหัส

จากการสอบปากคำสาเหตุเบื้องต้น นายธีรพงษ์ฯ ให้การว่า ได้นำรถซาเล้งขายผลไม้ไปจอดขายบริเวณงานเทศกาลสงกรานต์ โดยมีพ่อค้านำสินค้ามาขายกันหลายเจ้า แต่นายอ๊าดฯ ซึ่งเป็นเพื่อนเขยที่ขายผลไม้เหมือนกัน ไม่ยอมให้จอดขาย จึงมีปากเสียงกัน จึงได้ใช้อาวุธมีดที่ใช้ปอกผลไม้แทงไป 3 ครั้ง ถูกบริเวณชายโครงขวา 2 แผล และที่แขนขวา 1 แผล

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า พยายามฆ่าผู้อื่น และควบคุมตัวไปฝากขังไว้ที่ สภ.สะเดา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

CR. – workpointtv.com

พ่อค้าผลไม้เลือดร้อน!!! “คว้ามีดเเทงพ่อค้ารายอื่นเจ็บหนัก” เหตุไม่พอใจเพราะเเย่งสิ่งนี้กัน!!! พ่อค้าผลไม้เลือดร้อน!!! “คว้ามีดเเทงพ่อค้ารายอื่นเจ็บหนัก” เหตุไม่พอใจเพราะเเย่งสิ่งนี้กัน!!! พ่อค้าผลไม้เลือดร้อน!!! “คว้ามีดเเทงพ่อค้ารายอื่นเจ็บหนัก” เหตุไม่พอใจเพราะเเย่งสิ่งนี้กัน!!!

แสดงความคิดเห็น