เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?!

เบน รวิญานันท์ ที่แจ้งเกิดจากละคร พิษสวาท ช่องวัน มางานอีเว้นท์โดยไม่มีคนดูแลจากต้นสังกัด เผยตอนนี้สัญญายังอยู่ที่เดิม 2 ปี แต่เวลารับงานก็แล้วแต่ใครติดต่อ แต่ก็แจ้งคนดูแลเสมอ เพียงแต่บางทีก็ไม่ได้มาด้วย สำหรับผลงานละครกำลังมีเรื่องใหม่ ซึ่งพี่บอย ถกลเกียรติ เป็นผู้กำกับเอง แต่สำหรับการรับงานต่างค่าย อย่างที่นโยบายของช่องชัดเจนว่า อนุญาติให้นักแสดงไปร่วมงานต่างค่ายได้ ก็ต้องรอดูคนติดต่อมาอีกที แต่ตอนนี้ยังทำงานกับช่องอยู่ สำหรับสงกรานต์ยังไม่มีแพลน ตอนแรกว่าจะกลับบ้านที่เชียงใหม่ แต่ติดงาน ก็อาจจะไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ตอนนี้โสด คนที่เป็นข่าวก็เป็นเพื่อนกัน บางทีพอข่าวเยอะๆ ก็เลยทำให้ไม่มีใครมากล้าจีบเหมือนกัน

เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?!
เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?! เอ?! เบน รวิญานันท์ ละครน้อย หรือจะชิ่ง ช่องวัน อีกคน?!

แสดงความคิดเห็น