อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง

จากกรณี โลกโซเชียลมีการแชร์เรื่องร้องเรียนเหตุคดีไม่คืบหน้า โดยเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 ได้เผยแพร่เรื่องราวดังกล่าวพร้อมเอกสาร โดยพบว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเดือน พ.ย.2559 ในพื้นที่ สภ.ด่านช้าง โดยมีผู้เสียหายคือ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี ถูกเพื่อนบอกว่าจะพาไปส่งบ้านแต่พาไปส่งที่ร้านเกมส์ โดนกักตัวไว้ 1 คืน และโดนข่มขืนกระทำชำเราจากชาย 10 คน จากนั้น มีการแจ้งความดำเนินคดี แพทย์ลงความเห็นว่าถูกกระทำชำเรา แต่มีการแจ้งข้อหาเพียง 1 คน มีการร้องเรียนไปยังหน่วยงานต่างๆ แต่เรื่องเงียบ จึงได้ส่งเรื่องมาร้องเรียนผ่านโลกโซเชียล

ล่าสุด เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.4 เผยว่า มีผู้ที่อ้างตัวว่าอยู่แก๊งเดียวกับผู้ที่ถูกทางเพจออกมาแฉ โพสต์ในโซเชียลทำนองข่มขู่ ระบุว่า “แหมด่าเก่งนะเรา ถนัดจริงถึงได้สร้างเพจมาเลย55 ด่าไฟแล่บทั้งๆ ที่ไม่รู้ความจริงอย่างกระจ่าง ชัดเจน และถูกต้อง จบคดีนี้ เจอกันหน่อยสักโม่ไหมเราอ่ะ แอดมิน จะได้มีคดีพูดถึงกันใหม่” โดยในเฟซบุ๊กของชายคนนี้ยังได้โพสต์รูปของตนคู่กับอาวุธปืนด้วย

อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง
อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง อยากดังเดี๋ยวจัดให้! รุ่นพี่แก๊งโจ๋รุมโทรมเด็ก ขอท้าดวลคนละโม่กับแอดมินเพจดัง

แสดงความคิดเห็น