สงกรานต์เดือด!! เมียนมาขาโหด “เมาเหล้าขาว” เเทงเพื่อนร่วมชาติไส้ทะลัก!!!

ชาวเมียนมา จับกลุ่มเล่นน้ำสงกรานต์ที่วัดอ้อมใหญ่ เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกัน ชักมีดจ้วงแทงกันไส้ทะลัก บาดเจ็บสาหัส 2 ราย

เมื่อเวลา 18.50 น. วันที่ 15 เม.ย. 60 พ.ต.ต.ธันวา สอนวิหก รองสารวัตสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน มีกลุ่มวัยรุ่นแทงกันบาดเจ็บจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุภายในซอย ที่หน้าวัดอ้อมใหญ่ เขตเทศบาลตำบลอ้อมใหญ่ อ.สามพราน จ.นครปฐม ที่เกิดเหตุพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย อาการสาหัส ถูกเเทงไส้ทะลัก กู้ภัยต้องรีบปฐมพยาบาลและนำตัวส่ง รพ.สามพราน เนื่องจากผู้บาดเจ็บเสียเลือดมาก

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ชาวเมียนมากลุ่มนี้ได้ออกมาเล่นน้ำสงกรานต์กินเหล้าขาวกันตั้งแต่วันที่ 13 แล้ว เนื่องจากว่าโรงงานหยุดหลายวัน เเล้วเกิดทะเลาะกัน โดยใช้อาวุธมีดต่อสู้กัน จนรายหนึ่งไส้ทะลักลงไปนอนกองกับพื้น ชาวบ้านจึงได้ช่วยกันอุ้มเข้ามาหน้าบ้าน และอีกรายก็ถูกแทงเข้าที่แขนและที่ท้อง อาการหนักเช่นกัน หลังเกิดเหตุ กลุ่มเพื่อนชาวเมียนมาของผู้บาดเจ็บ ก็ต่างวิ่งหนีไปคนละทิศคนละทาง

พ.ต.ต.ธันวา สอนวิหก รองสารวัตสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว เปิดเผยว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ลงพื้นที่หาตัวผู้ที่ก่อเหตุมาสอบสวนเเละแจ้งข้อกล่าวหา ซึ่งคาดว่าน่าจะจับกุมตัวได้เร็วๆนี้

CR. – มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง

สงกรานต์เดือด!! เมียนมาขาโหด “เมาเหล้าขาว” เเทงเพื่อนร่วมชาติไส้ทะลัก!!! สงกรานต์เดือด!! เมียนมาขาโหด “เมาเหล้าขาว” เเทงเพื่อนร่วมชาติไส้ทะลัก!!!

แสดงความคิดเห็น