รวบเเล้วลุงขี้เมาหื่น!!! “ฆ่าข่มขืนหลานสาววัย 6 ขวบ” ก่อนโยนศพลงน้ำ นำตัวทำแผน ชาวบ้านรุมสาบเเช่ง!!!

รวบลุงหื่น ฆ่าข่มขืนหลานวัย 6 ขวบ จับศพโยนทิ้งน้ำ ตำรวจนำตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ชาวบ้านรุมประนาม-สาบเเช่ง หวิดโดนประชาทัณฑ์

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 15 เม.ย. 60 นายวิทยา จันทร์ฉลอง ผวจ.สกลนคร พล.ต.ต.สมเกียรติ เกิดจงรักษ์ ผบก.ภ.จว.สกลนคร เข้าอำนวยการการทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในคดีสะเทือนขวัญประชาชนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยมี พ.ต.อ.ธวัชชัย หาญนัทธี รอง ผบก.ภ.จว.สกลนคร พ.ต.อ.เสถียร บุญชื่น ผกก.สืบสวน ภ.จว.สกลนคร พ.ต.ท.ถวิล คำเกษ สวญ.สภ.โพนแพง อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร ควบคุมตัว นายสมอน หรือ มอน ภักดี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที 24 หมู่ 4 บ้านดอนแดง ต.ท่าก้อน อ.อากาศอำนวย จ.สกลนคร มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในคดีฆ่า ดญ.น้ำ (นามสมมุติ) อายุ 6 ขวบ เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่ อปพร. นับร้อยนาย กระจายกำลังปิดล้อมบริเวณที่เกิดเหตุ ห่างจากวัดบ้านดอนแดง ประมาณ 100 เมตร ซึ่งนายมอนรับสารภาพว่า ได้อุ้ม ดญ.น้ำ ซึ่งเป็นหลานของตนเอง ออกมาจากหน้าวัด ก่อนลงมือข่มขืน แต่ ด.ญ.น้ำดิ้นรนขัดขืนจึงใช้มือปิดปากจนแน่นิ่ง จากนั้นได้อุ้มร่างที่หมดสติ ไปโยนทิ้งลงลำน้ำยาม และกลับบ้านไปนอนเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ซึ่งบ้านของนายมอน ก็อยู่ใกล้กันกับบ้านของ ด.ญ.น้ำ แม้ว่าตลอดทั้งคืนแม่และญาติๆ จะออกตามหา ด.ญ.น้ำ ตลอดทั้งคืน จนช่วงสายของวันที่ 14 เมษายน จึงพบศพ และพบหลักฐานสาวมาถึงตัวนายมอน ซึ่งตกเป็นผู้ต้องสงสัย ตอนแรกผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ และหลังเค้นสอบสวนนานหลายชั่วโมง จึงเปิดปากรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่า

ซึ่งการทำแผนเจ้าหน้าที่ต้องกันประชาชนที่ทราบข่าวมาดูหน้าคนร้าย พร้อมเสียงตะโกนสาปแช่ง ก่อนจะรีบทำแผนและนำตัวนายมอนกลับไปควบคุมตัวไว้ที่ สภ.โพนแพง หวั่นไม่ได้รับความปลอดภัย

พ.ต.ท.ถวิล คำเกษ สวญ.สภ.โพนแพง กล่าวถึงคดีนี้ว่า ช่วงกลางคืนของวันที่ 13 เม.ย. ต่อเนื่อง วันที่ 14 เม.ย. ภายในหมู่บ้านดอนแดงมีประเพณีงานบุญสงกรานต์ และมีคณะหมอลำมาแสดงที่วัดดอนแดง มีประชาชนมาเที่ยวงานจำนวนมาก ซึ่งมารดาได้นำ ด.ญ.น้ำ มาเที่ยวงานด้วย จนกระทั่งเวลาประมาณ 01.00 ของคืนวันที่ 14 เม.ย. ทั้งสองแม่ลูกกำลังจะกลับบ้าน ซึ่งบ้านอยู่ห่างวัดประมาณ 80 เมตร แต่ ดญ.น้ำเกิดปวดปัสสาวะ จึงขอปลีกตัวไปทำธุระส่วนตัวที่หน้าวัด ก่อนหายตัวไป เมื่อผู้เป็นแม่เห็นว่าออกไปนานผิดปกติ จึงออกตามหาแต่ไม่เจอ และแจ้งผู้ใหญ่บ้าน พร้อมกับญาติออกติดตามหาทั้งคืน

จนเวลา 08.00 น. ของวันที่ 14 เม.ย. 60 พบเสื้อผ้าของ ด.ญ.น้ำ กองทิ้งไว้อยู่ป่าละเมาะข้างริมลำน้ำยาม ทำให้มั่นใจว่าเกิดเหตุร้ายขึ้น จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยลงงมหาใต้น้ำ จนพบร่างของ ด.ญ.น้ำในสภาพเปลือย จึงนำร่างขึ้นมาท่ามกลางความโศกเศร้าของผู้เป็นแม่และญาติๆ

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงเริ่มแกะรอยช่วงเวลาก่อนที่ ดญ.น้ำจะหายตัวไป โดยพุ่งเป้าไปที่กลุ่มวัยรุ่นในหมู่บ้าน แต่ขณะเดียวกันมีชาวบ้านให้ข้อมูลเห็นนายมอน ซึ่งเป็นลุงของ ดญ.น้ำ เดินออกจากวัดในช่วงเวลาเกิดเหตุ และไม่กลับเข้ามาอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำ แต่นายมอนให้การปฏิเสธ พร้อมให้การวกวน มีท่าทีพิรุธ จึงนำตัวไปที่บ้านพบเสื้อผ้าเปื้อนโคลน หลังถูกเค้นสอบอย่างหนัก จึงเปิดปากรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือฆ่าข่มขืน ดญ.น้ำ หลานของตนเอง

โดยก่อนเกิดเหตุ นายมอนกล่าวว่า ได้นั่งร่วมวงสุรากับเพื่อนๆ ที่นั่งชมคณะหมอลำ จังหวะนั้นเกิดปวดปัสสาวะ จึงเดินออกมาเพื่อจะทำธุระ ระหว่างนั้นเห็น ดญ.น้ำ กำลังทำธุระส่วนตัว จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ตรงเข้าไปใช้มือปิดปาก และอุ้มตัวออกมาที่เกิดเหตุ ห่างประมาณ 100 เมตร หมายจะข่มขืน แต่ ดญ.ดิ้นรนขัดขืน จึงใช้มือปิดปากจนร่างแน่นิ่งไป หลังข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ได้อุ้มร่างเปลือยเปล่าของเหยื่อโยนทิ้งลงลำน้ำยาม เพื่อทำทีว่าหลานสาวตกน้ำ จากนั้นได้กลับบ้านไปนอน ซึ่งนายมอน มีศักดิ์เป็นลุงของ ดญ.น้ำ ไม่มีอาชีพหลักแหล่ง รับจ้างทั่วไป แต่ชอบดื่มสุราเป็นประจำทุกวัน จนมาก่อเหตุสะเทือนขวัญในช่วงเทศกาลสงกรานต์

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหานายสมอน ภักดี ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และลอบฝังซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพ เพื่อปิดปังการตายหรือเหตุแห่งการตาย ส่วนศพของ ดญ.น้ำ ได้ส่งไปผ่าพิสูจน์ ที่ รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น ต่อไป

CR. – workpointtv.com

รวบเเล้วลุงขี้เมาหื่น!!! “ฆ่าข่มขืนหลานสาววัย 6 ขวบ” ก่อนโยนศพลงน้ำ นำตัวทำแผน ชาวบ้านรุมสาบเเช่ง!!! รวบเเล้วลุงขี้เมาหื่น!!! “ฆ่าข่มขืนหลานสาววัย 6 ขวบ” ก่อนโยนศพลงน้ำ นำตัวทำแผน ชาวบ้านรุมสาบเเช่ง!!! รวบเเล้วลุงขี้เมาหื่น!!! “ฆ่าข่มขืนหลานสาววัย 6 ขวบ” ก่อนโยนศพลงน้ำ นำตัวทำแผน ชาวบ้านรุมสาบเเช่ง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]