“รถเมล์ คะนึงนิจ” ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อพูดถึงความรักครั้งล่าสุด! (ชมคลิป)

รายการกลับบ้านเรารักรออยู่ ในเทปที่ทำขึ้นเป็นพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์

รายการกลับบ้านเรารักรออยู่  ในเทปที่ทำขึ้นเป็นพิเศษต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยการพาบุกบ้านของ 1 ในพิธีกรอย่าง  “รถเมล์ คะนึงนิจ” ที่ยอมเปิดบ้านในเนื้อที่กว้างมหาศาลให้เข้าชมเป็นครั้งแรก พร้อมพาชมธุรกิจอู่รถเมล์สาย 25 ของที่บ้าน ซึ่งเป็นที่มาชื่อเล่น “รถเมล์”

สาวรถเมล์ยังได้เปิดโอกาสให้ทั้ง “เอ ไชยา” และ “ตั๊ก บริบูรณ์” จัดเต็ม ล้วงลึกเรื่องหัวใจ และความรัก ซึ่งที่ผ่านมาใครล่ะจะคาดคิด ว่าที่เห็นสาวรถเมล์หน้าตาสะสวย นิสัยดีขนาดนี้ แต่เธอกลับไม่เคยประสบความสำเร็จในเรื่องความรักเลยสักครั้ง โดยเฉพาะกับการผิดหวังในความรักครั้งล่าสุด

“ตอนนี้โสด ส่วนความรักครั้งล่าสุดยอมรับว่าเสียใจ เป็นธรรมดาของทุกคน คบใครก็ไม่อยากเลิก วันนึงถ้าไปต่อไม่ได้ก็เข้าใจ ถามว่าอยากแต่งงานมั้ย อยากแต่งงานนานแล้ว คิดว่าผู้หญิงทุกคนก็คงรู้สึก ถ้าเจอคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข” พูดจบก็น้ำตาร่วงทันที

 

cr.tsood

“รถเมล์ คะนึงนิจ” ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อพูดถึงความรักครั้งล่าสุด! (ชมคลิป) “รถเมล์ คะนึงนิจ” ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อพูดถึงความรักครั้งล่าสุด! (ชมคลิป) “รถเมล์ คะนึงนิจ” ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อพูดถึงความรักครั้งล่าสุด! (ชมคลิป) “รถเมล์ คะนึงนิจ” ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อพูดถึงความรักครั้งล่าสุด! (ชมคลิป)
“รถเมล์ คะนึงนิจ” ถึงกับปล่อยโฮ เมื่อพูดถึงความรักครั้งล่าสุด! (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น