เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

    ใกล้เทศกาลปีใหม่อีกแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ทำอะไร หรือยังค้างคากับเรื่องอะไรอยู่ ก็ขอให้ปีหน้าทำสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และขอให้ปี 2557 เป็นปีที่ดีของทุกคน รวมถึงให้ประเทศไทยของเรามีแต่ความสงบร่มเย็นด้วยเถิด
    เอื้อนเอ่ยเรื่องมงคลไปแล้ว ก็ถึงเวลาจะลงดาบดารากะเลวกะลาดที่สมควรโดน “เจ๊BOMBร้อยแรงม้า” พ่นไฟใส่ และฉบับนี้เพื่อเป็นการส่งท้ายปี เจ๊ขอฟาดแส้ไปที่ดาราตลกจอมเฟค ที่มักจะทำดีต่อบุคคลที่มีผลประโยชน์ต่อมันเท่านั้น แต่ใครที่ไม่ให้พื้นที่มันพูด ไม่ได้ให้เงินมันใช้ ไม่ให้งานมันทำ ก็โดนมันดูถูกไปถึงเจ็ดชั่ว โคตร ทั้งๆ ที่ตัวของมันเองก็มีกำพืดต่ำตม แม้ถึงตอนนี้จะอัพตัวเองขึ้นมามากขนาดไหน แต่ขี้ครอกก็คือขี้ครอกวันยังค่ำ ไม่สามารถเปลี่ยนดินให้เป็นดาวได้ แถมอีพวกดินที่สกปรกไปถึงจิตใจต่ำช้าด้วยแล้ว เราต้องยิ่งเหยียบมันให้มิด ไม่ให้โผล่ขึ้นมาหายใจได้
    เจ๊เฝ้าติดตามพฤติกรรมของอีตลกจอมเฟครายนี้มานาน เห็นมันมาตั้งแต่ยังไม่มีชื่อเสียง ก็รู้แจ้งเห็นชาติว่ามันเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังตีนจริงๆ ตอนไม่ดังก็อ่อนน้อมถ่อมตน ยกมือไหว้ทุกคน แต่เดี๋ยวนี้ใครที่ไม่มีประโยชน์มันเอาไปด่าลับหลังมัน ช่วงหลังอีนี่มันอยากจะเปลี่ยนลุคส์แรงๆ เลยพยายามปลุกระดมด่ากราดพวกที่ไม่ได้ดั่งใจมันผ่าน โซเชียลเน็ตเวิร์ค แล้วใช้ให้พวกคนที่จริงใจต่อมันไปด่าคนที่มันอยากจะฉะแทน สันดานเหยียบหลังคนแบบนี้ เจ๊ไม่ชื่นชมนะจ๊ะ
    ปากบอกว่า ไม่เคยลืมกำพืด แต่ไปเหวี่ยงแถมเชิ่ดใส่แฟนๆ ที่มาชื่นชมแบบนี้ใช้ได้ที่ไหน แล้วพอต่อหน้ากล้องก็บอกไม่ได้ทำ พวกคนในวงการเลยพากันสงสาร เพราะอีนี่พยายามทำดีกับเพื่อนร่วมงาน แต่กับคนที่มันไม่คุ้นเคย มันก็จะมองด้วยสายตาที่เหยียดหยาม หลังๆ พยายามจะมาตีสนิทกับบรรดานักข่าว เพื่อให้เป็นพวกเป็นฝั่งเดียว กับมัน แต่หลายๆ สำนักเขาก็ไม่โง่นะจ๊ะ จะใช้เขาเป็นกระบอกเสียงด่าคน  ที่มันมาด่าหล่อน แผนการณ์พื้นๆ  แบบนี้ใครๆ ก็ดูออก
    เลิกกระแดะแอ๊บทำตัวเป็นลูกกตัญญู ทำตัวเป็นคนดี ทั้งๆ ที่ต่อหน้าอย่าง ลับหลังอย่าง สันดานแบบนี้เมื่อเวลาผ่านไป หล่อนจะไม่มีใครคบด้วย แล้วจะหาว่าเจ๊ไม่เตือนนะจ๊ะ