นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์ รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!!

นนท์ เดอะวอยซ์ บอกเจอแดดในงานโชว์ตัว ช่วงสงกรานต์เลยทำให้ป่วยนิดหน่อย แต่ก็คงพักแล้วกลับมาทำงานต่อเลย ช่วงนี้งานมีมาเรื่อยๆ ยังมีคิวต้องปล่อยเพลงต่อ ส่วนงานแสดงมีคุย
สำหรับงานเดินแบบตอนนี้ก็เดินแบบเต็มตัวแล้ว ไม่ได้ไปแค่รับเชิญ เรื่องซื้อบ้าน ตอนนี้ที่กรุงเทพฯ อยู่คอนโดกับพ่อแม่ แต่ที่ต่างจังหวัด พ่อซื้อบ้านไว้ 4 หลัง แต่จริงๆ ก็อยู่แค่หลังเดียวนี่แหละ ที่ซื้อเพราะพ่ออยากเก็บไว้ให้เราตอนโต กลัวไม่มีอะไรทำ (หัวเราะ) พ่อก็รอบคอบมาก จริงๆ บ้านไม่ได้รวยอะไร ฐานะพอมีอยู่มีกิน ก็ยังต้องทำงานตามปกติ

นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!!
นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!! นนท์ เดอะวอยซ์ ป่วยรับสงกรานต์  รวยขนาดไหน มีบ้านที่ใต้ 4 หลัง!!!

แสดงความคิดเห็น