สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย

จากกรณี อดีตนายแบบ ไซมอน เจมส์ คิ่ว แฮร์ริส ที่เคยตั้งกระทู้ในพันทิปเกี่ยวกับประสบการณ์การเป็นโรคโรคมาร์แฟนซินโดรม เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวายอย่างกระทันหัน 1 วัน ก่อนเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาว เมื่อวันที่ 14 เม.ย. ที่ผ่านมา ท่ามกลางความเศร้าโศกเสียใจของเพื่อนและญาติมิตร ที่กำลังเตรียมงานแต่งงานที่กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 15 เม.ย. ที่ จ.ลำปาง โดยสมาชิกพันทิปได้แจ้งข่าวเศร้านี้ และระบุว่า ศพของนายไซมอนจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดมหาบุศย์ อ่อนนุช กรุงเทพ

ล่าสุด วันที่ 16 เม.ย. ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Bongkotluk Worapimrat ได้เผยภาพสะเทือนใจ เป็นภาพของแฟนสาวของไซมอน คือคุณวันทนา ที่ได้จัดงานแต่งงานในงานศพของแฟนหนุ่ม โดยได้นำภาพของไซมอนมาตั้งแทนตัวเจ้าบ่าว เคียงข้างคุณวันทนาที่ใส่ชุดเจ้าสาวสีขาว ผ้าคลุมไหล่สุชมพู เบื้องหลังได้มีการติดข้อความ “พิธีมงคลสมรส วันทนา ไซมอน” ด้วย

สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย
สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย สุดเศร้า! “ไซมอน” นายแบบชื่อดังสิ้นใจก่อนงานแต่ง 1 วัน แฟนสาวเลยทำสิ่งนี้ให้เป็นสิ่งสุดท้าย

แสดงความคิดเห็น