ดวงดีอะไรเบอร์นั้น!!! “หนุ่มใหญ่โชเฟอร์เเท็กซี่ได้โชคจากทะเบียนรถ” ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 คู่ รับ 30 ล้าน!!!

ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี นายสิทธิชัย สามทอง อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ม.2 ตงแม่น้ำ อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ผู้โชคดีถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 เลขที่ 816729 จำนวน 5 คู่ ได้เงินรางวัลจำนวน 30 ล้านบาท

นายสิทธิชัย เปิดเผยพร้อมความรู้สึกดีใจด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนมีอาชีพขับรถแท็กซี่มิเตอร์บนเกาะสมุย มาร่วม 10 ปี ทุกครั้งก็จะสั่งซื้อเลขทะเบียนรถแท็กซี่ ทะเบียน 729 จากแม่ค้าสลากทุกงวด และซื้อแบบนี้มานานพอสมควร หวังเพียงจะได้ถูกรางวัลเลข 3 ตัว โดยไม่นึกไม่ฝันว่าจะถูกรางวัลที่ 1 มีโชคลาภรับเงินรางวัลก้อนใหญ่ถึง 30 ล้าน

นายสิทธิชัย กล่าวอีกว่า ตอนทราบผลรางวัล กำลังรอรับส่งผู้โดยสารอยู่ที่ท่าเทียบบ้านบางรัก จนเมื่อมั่นใจว่าถูกรางวัลก็เดินทางไปลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย ก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่บ้าน โดยมีญาติๆ รอแสดงความดีใจ

ทั้งนี้ ตนตั้งใจว่าจะนำเงินที่ได้มาสร้างบ้านให้แม่ได้อยู่อย่างสบายแทนบ้านหลังเก่า เนื่องจากทุกวันตนอาศัยอยู่ที่บ้านหลังเดียวกับแม่ เนื่องจากได้เลิกรากับภรรยามาแล้วหลายปี จึงตั้งใจจะสร้างบ้านใหม่ให้แม่ได้อยู่อย่างสบาย และจะแบ่งเงินให้ลูกทั้ง 3 คนไปประกอบอาชีพส่วนตัวเลี้ยงดูตัวเองต่อไป โดยยังยืนยันว่า ถึงแม้จะถูกรางวัลที่ 1 ได้เงินถึง 30 ล้าน แต่ตนก็คงยึดอาชีพขับรถแท็กซี่ต่อไป

CR. – jackpotded.com

ดวงดีอะไรเบอร์นั้น!!! “หนุ่มใหญ่โชเฟอร์เเท็กซี่ได้โชคจากทะเบียนรถ” ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 คู่ รับ 30 ล้าน!!! ดวงดีอะไรเบอร์นั้น!!! “หนุ่มใหญ่โชเฟอร์เเท็กซี่ได้โชคจากทะเบียนรถ” ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 คู่ รับ 30 ล้าน!!! ดวงดีอะไรเบอร์นั้น!!! “หนุ่มใหญ่โชเฟอร์เเท็กซี่ได้โชคจากทะเบียนรถ” ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 คู่ รับ 30 ล้าน!!! ดวงดีอะไรเบอร์นั้น!!! “หนุ่มใหญ่โชเฟอร์เเท็กซี่ได้โชคจากทะเบียนรถ” ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 คู่ รับ 30 ล้าน!!!
ดวงดีอะไรเบอร์นั้น!!! “หนุ่มใหญ่โชเฟอร์เเท็กซี่ได้โชคจากทะเบียนรถ” ถูกรางวัลที่หนึ่ง 5 คู่ รับ 30 ล้าน!!!

แสดงความคิดเห็น