สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป)

ถือเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่มีดีกรีความฮอตไม่ตกเลยจริงๆ สำหรับ ” กระแต อาร์สยาม” ที่นอกเหนือจากการตกเป็นข่าวมีประเด็นให้เป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลไม่เว้นแต่ละวันแล้ว  งานทัวร์คอนเสิร์ตของเธอก็ยังมีเข้ามาไม่ขาดสายด้วยเช่นกัน ยิ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา  ที่เธอก็มีตระเวณขึ้นคอนเสิร์ตมอบความสุขให้แฟนเพลงแบบไม่มีหยุดพักอีกเช่นเคย

เช่นเดียวกับคอนเสิร์ตที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อค่ำคืนของวันที่ 15 เมษายน กับงานสงกรานต์ “Heaven gate” ของชาว celebrity clup  ที่งานนี้เองได้เกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้น เมื่อสาวกระแตได้สวมรองเท้าส้นสูงโชว์ลีลาร้อนแรงบนเวทีที่เปียกชุ่ม จนเกิดอุบัติเหตุลื่นล้มจ้ำเบ้าคาเวที ทำแฟนเพลงยืนอึ้ง ด้วยความตกใจกันทั้งงานเลยทีเดียว  โดยที่อินสตาแกรมของสาวกระแต ล่าสุดได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอเผยภาพเหตุการณ์อุบัติเหตุที่เกิดขึ้น พร้อมข้อความที่ระบุว่า …

 ” ?การเต้นบนส้นสูง…!! พร้อมพื้นที่ท่วมไปด้วยน้ำ?
.
ผลลัพธ์ =….?….. ( จงเติมคำในช่องว่าง…?!55?)
.
#เล่นจริงเจ็บจิงไม่ใช่มุก! #จุกมาก! #ดังบั่กกก!!? #หลังร้าว! #เข่าแตก! #นิ้วแหก! #พี่ยังทนได้???#เหมือนไม่เจ็บ?!

#แต่โคตเจ็บ!!55? #ktshow “

สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป)
สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป) สปีริตเวอร์!!! “กระแต อาร์สยาม” ลื่นล้มคาเวทีคอนเสิร์ต ลุกขึ้นเต้นต่อ (มีคลิป)

แสดงความคิดเห็น