โซเชียลแตก!!”กบ สุวนันท์” ส่งโพสต์นี้ถึง “อั้ม พัชราภา”

กลายเป็นวลีเด็ดสุดฮิตในโซเชียลตอนนี้สำหรับประโยคที่ว่า "ลูกๆได้เวลาหลบไป แม่ๆ จะมาทวงที่ของแม่คืน"!! หลังเหล่านางเอกในตำนานของวิกหมอชิต ไม่ว่า จะเป็น อั้ม พัชราภา และ กบ สุวนันท์

กลายเป็นวลีเด็ดสุดฮิตในโซเชียลตอนนี้สำหรับประโยคที่ว่า “ลูกๆได้เวลาหลบไป แม่ๆ จะมาทวงที่ของแม่คืน”!! หลังเหล่านางเอกในตำนานของวิกหมอชิต ไม่ว่า จะเป็น อั้ม พัชราภา และ กบ สุวนันท์ ต่างก็คัมแบคกลับมามีผลงานละคร กันทั้งคู่ แถมแว่วๆว่า บางทีแฟนวิกหมอชิตอาจจะโชคดีได้เห็น 1 ใน ตำนานอย่าง นุ่น วรนุช กลับมารับงานละครของช่อง7สี อีกครั้งด้วย ซึ่งถ้าจริงงานนี้ก็จะกลายเป็นว่าแฟนๆจะโชคดีได้ดูละครของ 3 ตัวแม่ในตำนาน อย่าง”กบ-อั้ม-นุ่น” ภายใต้วิก 7 สีกันครบทีม

แต่ก่อนจะถึงวันนั้น ล่าสุด 2 สาว กบ-อั้ม ก็มีโมเม้นท์ฮาๆออกมาให้แฟนๆได้อมยิ้มกันก่อน เมื่อ สาวกบโพสต์ภาพที่แฟนๆตัดต่อขำๆในโซเชียล เป็นภาพของ สาวอั้ม ส่งมอบ มงกุฏให้ สาวกบรับช่วงความปังต่อ!! พร้อมข้อความว่า

“ขอบคุณอั้ม @aum_patchrapa และนักแสดงเพลิงพระนางทุกท่านที่ทำไว้ได้สุดยอดมากๆ คนเลยตามมาดูน้ำเซาะทรายต่อนะคะ ติดตาม#น้ำเซาะทราย #ทีมวรรณรี เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแน่นอนเห็นรูปนี้แล้วชอบมากๆ มงน้องส่งต่อมงให้พี่”

ด้านสาวอั้มก็เข้ามาคอมเม้นท์ตอบกลับเช่นกันว่า

“kob_nada_nadol เป็นกำลังใจให้นะคะพี่”

 

cr.teenee

โซเชียลแตก!!”กบ สุวนันท์” ส่งโพสต์นี้ถึง “อั้ม พัชราภา” โซเชียลแตก!!”กบ สุวนันท์” ส่งโพสต์นี้ถึง “อั้ม พัชราภา” โซเชียลแตก!!”กบ สุวนันท์” ส่งโพสต์นี้ถึง “อั้ม พัชราภา” โซเชียลแตก!!”กบ สุวนันท์” ส่งโพสต์นี้ถึง “อั้ม พัชราภา”
โซเชียลแตก!!”กบ สุวนันท์” ส่งโพสต์นี้ถึง “อั้ม พัชราภา”

แสดงความคิดเห็น