เตรียมจดทะเบียน “รัศมีแข” ซุกผัวนานกว่า 10 ปี (ชมคลิป)

"แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง 10 ปีแล้ว

“แข รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ตลกดาวรุ่งพุ่งแรงร่างยักษ์ มีแฟนชาวสวีเดน รักกันมานานถึง 10 ปีแล้ว

“แขได้แฟนที่ดีมากๆ เขาเป็นแฟนคนแรกของแข โตกว่าแข 13 ปี เราเจอกันในผับแล้วก็คุยกันทางโซเชียล จนถึงวันเกิดเค้า แขเอาเค้กไปเซอร์ไพร์ส แล้วเขาก็ขอคบเป็นแฟนในวันนั้นจนตอนนี้ก็เข้าปีที่ 10 แล้ว แฟนแขเค้าจะคอยสอนแขตลอดในการใช้ชีวิต เป็นคนปักหมุดให้กับชีวิตแขเลยก็ว่าได้ วันก่อนคุยกันเขาส่งรูปแหวนมาให้ ถามว่าแขชอบมั้ย เพราะเรามีแพลนที่จะแต่งงานกันในเร็วๆนี้ค่ะ
และบอก “ช่วงแรกทรมานหน่อย เพราะต้องปรับกันเยอะ และเขาก็เจ้าชู้นะ ก็คิดเลยว่าเราจะใช้ชีวิตยังไงต่อดี เพราะตอนนั้นเราเลือกที่จะตาต่อตาฟันต่อฟัน วีนเหวี่ยงทุกอย่าง จะให้เราปิดหูปิดตาไปเลยก็ไม่สบายใจอยู่ดี จนเราคิดว่า เออ! เราก็ต้องรับ เปิดหูเปิดตาแต่ว่าเรามีสติ”

ขณะเดียวกัน “ต้องใช้หลักความเข้าใจ”

“พวกเราก็คือมนุษย์คนหนึ่ง เขาชอบอีกอย่าง เราก็ชอบอีกอย่างหนึ่ง มันร้อยพ่อพันแม่มาเจอกัน ด้วยนิสัยต่างๆ ปรับกันให้มากที่สุด เข้าใจกันให้มากที่สุด มันก็ขึ้นอยู่กับคน 2 คนทนกันได้แค่ไหน ทนนิสัยที่ต่างกันของอีกคนได้แค่ไหน เมื่อมันปรับแล้วก็คลิกเมื่อเคมีมันตรงกัน”

“อย่างคู่แข ก็ไม่ได้เคมีตรงกันตั้งแต่แรก ก็ถือว่าโชคดีของเรา พอมันตรงกันแล้ว เข้าใจทุกอย่างแล้วก็รักษามันไว้”

ดังนั้น ต่อให้อยู่กันคนละประเทศเช่นตอนนี้ รัศมีแขก็ว่าอย่างมั่นใจ “ความหวานไม่ลดน้อยลงเลย ระยะทางทำอะไรเราไม่ได้”

เพราะแม้ปีที่ผ่านมาจะไม่ได้เจอกัน ด้วยงานรัดตัวจนกลัวแฟนหนุ่มมาเมืองไทยแล้วจะดูแลไม่ดี แต่ทั้งคู่ติดต่อบอกรักผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กทุกวัน ส่วนเรื่องหึงหวงที่หนีไม่พ้น พวกเขาก็จะไม่นำมาเป็นพลังงานด้านลบให้รู้สึกแย่

“แต่ปีนี้เขาจะมานะ ช่วงพฤษภาคม” รัศมีแขบอกพลางยิ้ม

“ปีที่แล้วงานเราค่อนข้างเยอะ เราก็บอกยูไม่ต้องมาก็ได้ ให้เขาไปเที่ยวกับเพื่อนให้เต็มที่ เขาไปนิวยอร์ก ไปสเปน ไปบราซิล เขาไปเยอะมาก ก็ให้ไปของเขาให้เต็มที่ ปีนี้เขามาก็จะมีเพื่อนเขา เราก็โอเค ยูก็อยู่กับเพื่อนไป แล้วพอเรามีเวลาช่วงไหนก็ไปเจอกัน”

ที่สำคัญ “มาปีนี้คงไปดูแหวน”

เตรียมจดทะเบียน “รัศมีแข” ซุกผัวนานกว่า 10 ปี (ชมคลิป) เตรียมจดทะเบียน “รัศมีแข” ซุกผัวนานกว่า 10 ปี (ชมคลิป) เตรียมจดทะเบียน “รัศมีแข” ซุกผัวนานกว่า 10 ปี (ชมคลิป) เตรียมจดทะเบียน “รัศมีแข” ซุกผัวนานกว่า 10 ปี (ชมคลิป)
เตรียมจดทะเบียน “รัศมีแข” ซุกผัวนานกว่า 10 ปี (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น