สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป)

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงและตลกมากความสามารถจริงๆ สำหรับหนูเล็ก ก่อนบ่าย หรือหนูเล็ก ภัทรวดี ที่ยิ่งนับวันออร่าความสวยก็ยิ่งเพิ่มขึ้น แถมมีผลงานมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างมากมาย 

ล่าสุด(14 เมษายน)  หนูเล็กเดินทางกลับบ้านทางภาคใต้ เพื่อไปดูแลคุณพ่อ โดยที่อินสตาแกรมของเธอได้เผยภาพและคลิปวิดีโออัพเดทชีวิตขณะอยู่ที่บ้าน เผยให้เห็นการใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายตามประสาคนต่างจังหวัดและคลิปวิดีโอขณะที่เธอกำลังดูแลคุณพ่ออีกด้วย โดยหนูเล็กได้ระบุข้อความสุดประทับใจที่คลิปดังกล่าวว่า …. “อาบน้ำให้เด็กน่ารักอิอิ. เป็นบุญของลูกที่ได้มีโอกาสดูแลพ่อแม่ยามแก่เฒ่า. บุญเหลือเกิน”  ทำเอาชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าวต่างเข้ามากดไลค์และชื่นชมในความกตัญญูของหนูเล็ก ที่ถึงเธอจะงานยุ่งแค่ไหนก็ยังดูแลคุณพ่ออย่างอารมณ์ดี

สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป)
สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป) สุดยอดลูกกตัญญู!! “หนูเล็ก ก่อนบ่าย” กลับบ้านช่วงสงกรานต์ ดูแลพ่อ-แม่ น่ารักเวอร์… (มีคลิป)
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]