“วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว

งานเข้าอีกแล้วสำหรับพิธีชื่อดังอย่าง “วู้ดดี้ มิลินทจินดา” ที่ได้จัดงานคอนเสิร์ต s20 ที่อาร์ซีเอ

งานเข้าอีกแล้วสำหรับพิธีชื่อดังอย่าง “วู้ดดี้  มิลินทจินดา”  ที่ได้จัดงานคอนเสิร์ต s20 ที่อาร์ซีเอ จนมีชาวเน็ตต่างมาร่วมงานอย่างล้นหลาม และยังเปิกเพลงเสียงดังจนทำให้กระจกร้าว งานนี้หนุ่มวู้ดดี้ จึงได้ออกมาโพสต์ข้อความรับผิดชอบว่า “ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่อง คลิปกระจกร้าว เพราะเสียงจากงาน S2O วู้ดดี้และทีมงาน S2O ทุกท่านขอชี้แจงผ่านทางเฟสบุ๊คเพจ Woody กรณีที่เกิดการแชร์คลิปผ่านทางหน้าเพจต่างๆ ใจความว่ากระจกร้าว เนื่องจากเสียงจากงาน S2O นั้น ทางทีมงาน S2O ไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ติดต่อกับทางนิติบุคคล ตั้งแต่ทราบเรื่องและมีการประสานกับนิติบุคคลของคอนโดเรื่องการจัดงาน S2O  มาโดยตลอด โดยก่อนที่งานจะจบในเบื้องต้นได้รับทราบว่ามีกระจกร้าว 1 บานซึ่งทีมงานได้ประสานไปแล้วว่าจะดูแลรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนกระจกให้ แต่เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดเทศกาล อาจเกิดความล่าช้าในการหาช่างเข้าไปซ่อม ซึ่งขณะที่ลงประกาศนี้ช่างกำลังจะเข้าไปภายในวันนี้ วู้ดดี้และทีมงาน S2O ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วย”

Cr. woodytalk

“วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว “วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว “วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว “วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว
“วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว “วู้ดดี้” ยอมรับผิดชอบหลังคอนเสิร์ต S2O เปิดเพลงดังทำกระจกร้าว

แสดงความคิดเห็น