เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 17 เม.ย. 60 ที่กองปราบปราม น.ส.มิณทร์ลดา เจริญทวีรัตน์ หรืออุ๊ พิธีกรชื่อดัง ดารานักแสดง อดีตนางเอกละครยอพระกลิ่น รองมิสทีนไทยแลนด์ 2010 เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบก.ป. และคณะพนักงานสอบสวน เพื่อเข้าให้ปากคำแสดงความบริสุทธิ์ใจหลังปรากฏรูปถ่ายเมื่อครั้งเดินทางไปท่องเที่ยวที่หัวหินร่วมกับ น.ส.พสิษฐ์ อริญชย์ลาภิศ หรือ น.ส.ศรัณย์พัชร์ กิติขจรพัชร์ หรือ “ซินแสโชกุน” กรรมการบริหารบริษัท เวลท์ เอเวอร์ จำกัด ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญา ที่ 939/2560 ลงวันที่ 12 เมษายน 2560 ข้อหาฉ้อโกงประชาชน

น.ส.มิณทร์ลดา กล่าวว่า รู้จักกับซินแสโชกุนผ่านการว่าจ้างให้เป็นพิธีกรในงานกิจกรรมล่องเรือสำราญของบริษัท เวลท์ เอเวอร์ จำกัด ที่มีซินแสโชกุนเป็นเจ้าของบริษัท โดยได้รับการว่าจ้างตามอัตราค่าจ้างที่ตนกำหนดไว้ งานดังกล่าวถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา เป็นงานสังสรรค์พบปะระหว่างแม่ทีมและลูกข่าย มีการพูดถึงการประสบความสำเร็จของบริษัทและแม่ข่ายแต่ละส่วน มีผู้ร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน นอกจากงานกิจกรรมลงเรือที่ตนเป็นพิธีกรแล้ว เมื่อวันที่ 30 มี.ค. น.ส.พสิษฐ์ ได้ชักชวนตนและดารานักแสดงอีก 3 คน คือ นายฉัตรมงคล บำเพ็ญ และดารานักแสดงสาวอีกคนหนึ่ง ร่วมเดินทางไปท่องเที่ยวที่หัวหินด้วยเครื่องบินส่วนตัวซึ่งมีทั้งหมด 7 คน

อย่างไรก็ตาม ตนไม่เคยร่วมธุรกิจหรือถ่ายรูปโปรโมตผลิตภัณฑ์ หรือชักชวนผู้อื่นร่วมลงทุน และไม่ได้ตกเป็นผู้เสียหายในกรณีนี้ แต่เดินทางเข้าให้ปากคำในฐานะพยาน และแสดงความบริสุทธิ์ว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง

พ.ต.อ.สุวัฒน์ กล่าวว่า เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนจะสอบปากคำดาราสาวไว้เป็นหลักฐานในฐานะพยาน โดยประเด็นในการสอบปากคำนั้นเป็นเรื่องของความสัมพันธ์ว่ารู้จักผู้ต้องหาได้อย่างไร และเหตุใดถึงมีภาพไปปรากฏร่วมทริปได้

ทั้งนี้ ยืนยันว่าการเข้าให้ปากคำของดาราสาวนั้นอยู่ในฐานะพยานเพื่อให้ได้ข้อมูลมากที่สุดเพื่อประกอบสำนวนดำเนินคดี

CR.- manager.co.th

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online