“อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป)

รักการเลี้ยงน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าต้องมีชื่อของนางเอกสาวตัวแม่ อย่าง "อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" ติดเป็นอันดับต้นๆ

รักการเลี้ยงน้องหมาเป็นชีวิตจิตใจ เชื่อว่าต้องมีชื่อของนางเอกสาวตัวแม่ อย่าง “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ติดเป็นอันดับต้นๆ  เพราะอย่างที่หลายคนคงจะทราบดีว่าสาวอั้ม เป็นคนที่รักน้องหมามาก ให้ความรัก ความดูแลพวกเขาอย่างดีแทบจะเหมือนเป็นสมาชิกในครอบครัว   ซึ่งนอกจากสาวอั้มจะให้ความสำคัญ มอบความรักและดูแลน้องหมาของเธอเองแล้ว หลายครั้งอั้มยังให้ความช่วยเหลือน้องหมาไร้บ้าน ไร้เจ้าของ และช่วยตามหาเจ้าของให้น้องหมาที่พลัดหลงออกจากบ้านอีกด้วย   สาวอั้มจะถึงขั้นยอมลงทุนลงแรงด้วยตัวเองขนาดนี้ จนกระทั่งได้มาเห็นภาพเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ซึ่งเป็นภาพของนางเอกซุปตาร์สาวขณะอยู่ในชุดพร้อมลุย เข้าบุกป่าฝ่าดง โดยมีกรรไกรตัดหญ้าคู่ใจในมือ คอยแซะตัดกิ่งไม้ใบหญ้าที่ขวางทางตรงหน้า เพื่อเดินตามหาน้องหมาที่หลงหายไป ทำเช่นนั้นอยู่หลายวันติดกัน  โดยไม่มีหวั่นว่าต้องเจองู หรือตัวเงินตัวทองที่อาศัยอยู่ภายในนั้น

” 2คนหน้าเสื้อขาว @mymijung @yingsupawadee และเสื้อดำ คุณออย เสื้อเทา @yui_papa ผู้หญิงกลุ่มนี้ไม่ถอยจริงๆเข้าป่าทั้งๆที่เห็นว่ามีงูและตัวเงินตัวทอง ? อีก2ชม เสื้อฟ้า หน้ามืด จะเป็นลม? เพื่อนจะไม่ทิ้งกันแต่ถ้า งูมาก็ตัวใครตัวใครตัวมันน้าาาาา? ”

“อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป) “อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป) “อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป) “อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป)
“อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป) “อั้ม พัชราภา” ลุกจับกรรไกร ลงแรงบุกป่า หาน้องหมา (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น