“บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ?

สำหรับพระนางสุดฮอตอย่าง บอย ปกรณ์ - เต้ย จรินทร์พร ที่เคมีเขากันอย่างมาก ประสบความสำเร็จมากในละครเรื่องแรกที่ได้มาเจอกัน

สำหรับพระนางสุดฮอตอย่าง บอย ปกรณ์ – เต้ย จรินทร์พร ที่เคมีเขากันอย่างมาก ประสบความสำเร็จมากในละครเรื่องแรกที่ได้มาเจอกัน ความจริงก็ลุ้นออกมาจากปาก บอยว่า สาวเต้ยกำลังแอบปลื้มพระเอกช่อง3คนนี้หนักมาก กลางรายการสามแซ่บเมื่อวันที่(16เม.ย60) บอกเลยว่าไม่ใช่ใครที่ไหน นั้นคือ นาย ณภัทร เสียงสมบูรณ์ ลูกชายสุดหล่อของแม่หมู พิมผกานั้นเอง โดยงานนี้สาวเต้ยนั้นออกอาการเขินหนักมาก จนแทบเก็บอาการไม่อยู่ ทำให้ตลอดรายการนั้นแซวเต้ย กับน้องนายไม่หยุดเลยจริง!! งานนี้แฟนคลับหันหัวเรือจิ้นน้องนายกับสาวเต้ยได้นะจ๊ะ ยอมมล้าววว!! ดูไปยิ้มไปแก้มจะแตก !!

“บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ? “บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ? “บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ? “บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ?
“บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ? “บอย ปกรณ์” แฉแรง คนนี้ต่างหากผู้ชายในใจของ “เต้ย จรินทร์พร” ?

แสดงความคิดเห็น