งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี

สวยงดงามจริงๆสำหรับสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ได้ทำพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ “ศรีอโยธยา”

สวยงดงามจริงๆสำหรับสาว “แพนเค้ก  เขมนิจ” ที่ได้ทำพิธีบวงสรวงอย่างยิ่งใหญ่ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์ “ศรีอโยธยา” ของ หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือ หม่อมน้อย ผู้กำกับภาพยนตร์ชั้นครู  โดยงานนี้สาว “แพนเค้ก” ได้แปลงโฉมอย่างเลอค่าราวกับนางในวรรณคดี เพื่อสวมบทบาทเป็น “บุษบาบรรณ์” นางอัปสรสวรรค์จากสวรรค์ชั้น “จตุมมหาราชิกา” ผู้จุติมาเป็น “บุษบา” ข้าหลวงใน “กรมหลวงพิพิธมนตรี” หรือ “สมเด็จพระพันวัสสาน้อย” พระราชชนนีใน “สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเอกทัศ” เพื่อเป็นผู้พิทักษ์รักษาศิลปวัฒนธรรมและขนบธรรมเนียมประเพณีในราชสำนักกรุงศรีอยุธยาตอนปลาย เพื่อมิให้สูญสิ้นไปจากแผ่นดิน ทั้งยังเป็น “ผู้นำสาส์น” มาสู่ชนรุ่นหลังได้ล่วงรู้ถึงสาเหตุแห่งการเสียกรุงศรีอยุธยา ซึ่งงดงามและเลอค่ามากๆ

Cr. Khemanito

งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี
งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี งดงามเลอค่า “แพนเค้ก” ในชุดไทย “ศรีอโยธา” สวยดั่งกับนางในวรรณคดี

แสดงความคิดเห็น