จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี มีครอบครัวอบอุ่น

สำหรับซุปสตาร์เบอร์หนึ่งใครใครก็คงคิดถึง "สาวอั้ม พัชราภา" อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยฝีมือแล้วความสามารถ

สำหรับซุปสตาร์เบอร์หนึ่งใครใครก็คงคิดถึง “สาวอั้ม พัชราภา” อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะด้วยฝีมือแล้วความสามารถที่มีมากล้นจนเป็นยอมรับจนก้าวมาสู่แถวหน้าระดับประเทศได้ขนาดนี้ เธออยู่ในวงการบันเทิงมากพอสมควรและเล่นมาทุกบทบาทผ่านละครมาไม่น้อย  แต่ใครจะจำพระเอกคนแรกในชีวิตการแสดงที่ฝากผลงานในละครเรื่อง “มณีเนื้อแท้” กับพระเอกหนุ่ม “หนุ่ม คงกระพัน” ซึ่งปัจจุบันหนุ่ม คงกระพัน ก็มีครอบครัวที่น่ารักไปแล้ว จะน่ารักและอบอุ่นขนาดไหนไปดูเลย

Cr. noomkongkapan

จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี  มีครอบครัวอบอุ่น จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี  มีครอบครัวอบอุ่น จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี  มีครอบครัวอบอุ่น จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี  มีครอบครัวอบอุ่น
จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี  มีครอบครัวอบอุ่น จำได้ไหม? พระเอกคนแรกของแม่อั้ม !! เปิดภาพปัจจุบัน ” หนุ่ม คงกะพัน ” ชีวิตดี๊ดี  มีครอบครัวอบอุ่น

แสดงความคิดเห็น