ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา” เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป)

สำหรับแก๊งคุณแม่ดารามือใหม่อย่าง เบนซ์ – พรชิตา ณ สงขลา , แอน – อลิชา หิรัญพฤกษ์ , กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ซี , ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, กระแต – ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, ต่าย – ชุติมา ทีปะนาถ และ ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์

สำหรับแก๊งคุณแม่ดารามือใหม่อย่าง เบนซ์ – พรชิตา ณ สงขลา , แอน – อลิชา หิรัญพฤกษ์ , กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ซี , ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา, กระแต – ศุภักษร เรืองสมบูรณ์, ต่าย – ชุติมา ทีปะนาถ และ ปลา-อัจฉรา บุรารักษ์ ที่พาลูกๆ มาพบปะเพื่อสร้างความสนิทสนมกันตั้งแต่ยังเล็ก งานนี้เราเลยได้เห็นน้องปริม , น้องริชา , น้องเป่าเปา , น้องดีแลน , น้องเจ้าขา , น้องพิพิม และน้องพิตต้า เล่นกันสนุกสนาน พร้อมภาพน่ารักๆ ของเด็กให้ชื่นใจ

ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา”  เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป) ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา”  เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป) ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา”  เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป) ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา”  เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป)
ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา”  เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป) ส่องเบื้องหลัง กว่าจะได้ภาพหมู่ของ “แก๊งลูกดารา”  เหมือนจับปูใส่กระด้ง (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น