เเห่ชื่นชม!!! “กัปตันสายการบิน Etihad” เลี้ยวเครื่องกลับกะทันหัน เพื่อส่ง 2 ตา – ยาย ดูใจหลานที่กำลังจะสิ้นใจ!!!

กัปตันสายการบิน เอทิฮัด ที่กำลังจะนำเครื่องออกจากสนามบินแมนเชสเตอร์ ได้ตัดสินใจหันเครื่องกลับไปยังสนามบิน เพื่อส่งผู้โดยสารคู่หนึ่งที่เพิ่งได้รับข่าวร้ายว่าหลานชายกำลังจะสิ้นใจ

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า สายการบินเอทิฮัดซึ่งเป็นสายการบินแห่งชาติของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ได้รับคำชื่นชมจากผู้คนมากมาย เนื่องจากเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา กัปตันของเที่ยวบินที่กำลังเตรียมเครื่องออกจากสนามบินเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ เพื่อไปยังอาบูดาบี และออสเตรเลีย ได้ตัดสินใจเลี้ยวเครื่องบินกลับมายังอาคารท่าอากาศยาน

โดยมีการเปิดเผยสาเหตุ เนื่องจากกัปตันคนดังกล่าว ได้ทราบว่าผู้โดยสารซึ่งเป็นคุณตาคุณยายคู่หนึ่ง เพิ่งได้รับข่าวร้ายจากลูกเขย ว่าหลานชายถูกนำตั่วส่งโรงพยาบาลด่วน และอาการอยู่ในขั้นวิกฤต ให้รีบมาดูใจ โดยผู้โดยสารสูงวัยคู่นี้จึงรีบแจ้งให้กับลูกเรือทราบ ก่อนที่ลูกเรือจะแจ้งให้กัปตันทราบ และกัปตันได้ตัดสินใจหันเครื่องกลับ และหลังจากที่ส่งตัวเสร็จ กัปตันก็นำเครื่องออกตามปกติ

นอกจากนี้ ทางเจ้าหน้าที่ของสายการบินยังได้เตรียมกระเป๋าเดินทาง และรถยนต์มารอที่หน้าอาคารผู้โดยสารทันที เพื่อให้ออกเดินทางไปยังโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็วที่สุด เท่าที่จะทำได้

มีรายงานระบุเพิ่มเติมว่า หลานชายของคุณตาคุณยาย ได้เสียชีวิตลงในวันรุ่งขึ้น (31 มี.ค. 60)

CR. – Etihad Airways

เเห่ชื่นชม!!! “กัปตันสายการบิน Etihad” เลี้ยวเครื่องกลับกะทันหัน เพื่อส่ง 2 ตา – ยาย ดูใจหลานที่กำลังจะสิ้นใจ!!! เเห่ชื่นชม!!! “กัปตันสายการบิน Etihad” เลี้ยวเครื่องกลับกะทันหัน เพื่อส่ง 2 ตา – ยาย ดูใจหลานที่กำลังจะสิ้นใจ!!! เเห่ชื่นชม!!! “กัปตันสายการบิน Etihad” เลี้ยวเครื่องกลับกะทันหัน เพื่อส่ง 2 ตา – ยาย ดูใจหลานที่กำลังจะสิ้นใจ!!! เเห่ชื่นชม!!! “กัปตันสายการบิน Etihad” เลี้ยวเครื่องกลับกะทันหัน เพื่อส่ง 2 ตา – ยาย ดูใจหลานที่กำลังจะสิ้นใจ!!!
เเห่ชื่นชม!!! “กัปตันสายการบิน Etihad” เลี้ยวเครื่องกลับกะทันหัน เพื่อส่ง 2 ตา – ยาย ดูใจหลานที่กำลังจะสิ้นใจ!!!

แสดงความคิดเห็น