ครบรอบ 14 ปี SPICY เราอยู่เคียงข้างผู้หญิงยุคใหม่เสมอ

เคยมีการสำรวจเจ้าของวันเกิดจำนวน 100 คน ว่าสิ่งที่พวกเขาคาดหวังมากที่สุดคืออะไร น่าแปลกที่มีคนแค่ 4 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่บอกว่าอยากได้ของขวัญแพงๆ นอกนั้น 65 เปอร์เซ็นต์อยากได้คำอวยพรดีๆ จากใจคนที่รักกัน จะมาง่ายๆ อย่างคำว่าสุขสันต์วันเกิดก็ได้ หรือจะพรรณนาโวหารเป็นกลอนก็ดีต่อใจทั้งนั้น ส่วนอีก 13 เปอร์เซ็นต์อยากได้ดอกไม้สวยๆ ช่อกำลังเหมาะเป็นของขวัญวันเกิด และอีก 18 เปอร์เซ็นต์ ไม่หวังอะไรมาก แค่เพื่อนๆ และคนรักมาล้อมวงกินข้าวด้วยกัน ก็สุขใจเกินพอแล้ว
นี่ละค่ะความจริงจากใจของเจ้าของวันเกิดทุกคน

นิตยสารสไปซี่เองก็อยู่เป็นเพื่อนของผู้หญิงทุกคนมานานถึง 14 ปีแล้วค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาทีมงานเราพยายามเต็มที่เพื่อมอบสาระดีๆ ให้กับคุณผู้อ่านที่น่ารัก และเราสัญญาว่าในปีที่ 15 เราจะยังคงทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมความรู้เรื่องแฟชั่น ความสวยความงาม เป็นที่ปรึกษาด้านความรัก และเป็นเพื่อนที่คอยอัพเดทข่าวบันเทิงให้คุณเหมือนเดิม และจะตลอดไปค่ะ

วันหยุดนี้ ขอเชิญมาสูดอากาศบริสุทธิ์และสัมผัสความงามของธรรมชาติได้ที่ “เดอะบลูม บาย ทีวีพูล” รีสอร์ตสวย ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่ใหญ่ที่สุดบนเขาใหญ่ ให้บริการห้องพักสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ รับจัดงานสัมมนาพร้อมห้องประชุม มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับกิจกรรมอินดอร์
และเอาท์ดอร์สนใจจองห้องพัก โทร 092-279-1222, 092-279-1666

กองบรรณาธิการนิตยสาร SPICY

นิตยสาร SPICY ฉบับ 651

แสดงความคิดเห็น