สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!!

บริษัทด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ จัดการเเปลงโฉม "โรงนาร้าง" ให้กลายเป็นบ้านหรู มูลค่า 1.25 ล้านปอนด์ (ราว 53 ล้านบาท)

จากโรงนาเก่าทรุดโทรมในหมู่บ้านเล็กๆ ที่มีชื่อว่า Greywell ในมณฑล Hampshire ของประเทศอังกฤษ ถูกพัฒนาแต่งเติมให้กลายเป็นบ้านสุดหรูหรา ที่มีมูลค่ามหาศาล

Mark Parmenter นักพัฒนาด้านอสังหาฯ วัย 60 เปิดเผยว่า ครั้งแรกที่เห็นโรงนาเเห่งนี้ มันอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่มาก แต่แม้จะเต็มไปด้วยสนิม เขากลับพบว่าโครงสร้างภายในยังแข็งแรงดีอยู่มาก

ซึ่งภายในบ้านสุดหรูหลังนี้ มีขนาดกว้างขวางถึง 2,750 ตารางฟุต ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ห้องรับแขก และมีโรงรถถึง 2 ห้อง

CR. – dailymail.co.uk

สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!! สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!! สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!! สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!!
สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!! สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!! สุดทึ่ง!!! เมื่อ “โรงนาร้าง” ถูกตกเเต่งให้กลายเป็น “บ้านพักตากอากาศ” สุดหรูเเบบนี้!!!

แสดงความคิดเห็น