เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด

จากกรณีที่ “เจ้าอ้วน” หมาจรจัดที่โดนคนใจร้ายจับไปปล่อยทิ้งข้างถนน  ล่าสุดนางฟ้าของเหล่าน้องหมา ซุปตาร์เบอร์หนึ่งของไทย แม่อั้ม พัชราภา และเพื่อนๆก็ช่วยกันลงพื้นที่ตามหาจนเจอ แม้เป็นเพียงหมาจรจัดตัวหนึ่ง แต่ อั้มได้ให้ความสำคัญมากๆ นี้แหละนางฟ้าของหมาจรจัด

**พิกัดที่โดนปล่อย ท่าทราย สายไหมค่ะ** หลังจากที่หาบ้านให้น้องหมาสองตัวมานานนับเดือนก็หาไม่ได้ จึงต้องให้คนรู้จักที่เคยติดต่อขอหมาไว้ เค้าบอกจะเอาไปเลี้ยงที่บ้านนอกที่สุพรรณบุรีเฝ้าสวน ใจจริงไม่อยากให่ไปจึงหาบ้านให้ จนหาบ้านไม่ได้ ถึงเวลาที่ต้องเอาหมาออกจากโรงแรมจึงให้เค้าไป (นามสมมุติ อ.) ก่อนให้ในวันที่ 11/4/17 ได้ถามย้ำแล้วว่าต้องการจริงๆใช่มั้ย เพราะถ้าไม่ ให้บอกมาอย่าได้เกรงใจ อ. ตอบว่าต้องการไปเฝ้าสวน เราจึงไปรับหมาสองตัวจากโรงแรมมาให้ อ. และ อ. บอกว่ายังไม่กลับบ้านนอกเพราะเงินยังไม่พอจึงนำหมาไปฝากบ้านเพื่อน(ตามรูปที่เคยลง) คืนนั้นเรารอแล้วรอเล่าเพื่อน อ. ก็ไม่กลับมา อ. จึงบอกให้เรากลับก่อน เพราะ อ. จะค้างบ้านเพื่อน เราจึงกลับมาก่อน และในตอนเช้าได้โทรหา อ. ขอรูปหมาว่าเป็นยังไงบ้าง อ. บอกว่าเพื่อนเอาขึ้นรถไปจันทบุรีแล้วแต่เช้าวันที่ 12/4/17 แล้วบอกเพื่อนขอไปเฝ้าสวนที่จันทบุรี เราจึงขอรูปสวน+หมาสองตัวเพราะอยากรู้ว่าอยู่ยังไง อ. รับปากว่าจะขอรูปให้ พอบ่ายโทรไปถาม อ. บอกยังติดต่อเพื่อนไม่ได้ ตกค่ำเราก็โทรไปจี้อีก อ. บอกว่าถ้าจะให้ถ่ายรูปให้เค้าจะไม่เอาเพราะไม่มีเวลา เราจึงบอกงั้นก็เอาคืนมา ถ้าไม่ถ่ายรูปให้เราก็ไม่สบายใจ เค้าก็อึกอัก พอตกดึก อ. มาหาที่บ้านเอาหมามาคืน 1 ตัว (สภาพขี้ดินเต็มตัว สั่นกลัว)แล้วบอกว่าหลุดหายไป 1 ตัวจากบ้านเพื่อน เราถามว่าไหนบอกว่าไปจันทบุรี? อ. ก็อ้างว่าเพื่อนบอกอย่างนั้น จากนั้นเราก็ไปตามหาหมาบริเวณบ้านเพื่อน อ. คือหมู่บ้านสราญสิริตรงข้ามซาฟารีเวิล เราหาถึงในซาฟารี และทั่วบริเวณนั้น 2 วันจนมึดแต่ไม่เจอ วันนี้จึงตัดสินใจเข้าไปบ้านเพื่อน อ. โดยไม่บอก อ. เพื่อน อ. อึกอักไม่กล้าพูดอะไรมาก เราจึงบอกจะแจ้งความนะ เค้าเลยบอกไม่เคยเจอหมาตั้งแต่คืนวันที่ 11/4/17 จากนั้นเราขับรถมาเจอ อ. และบอก อ. ว่าพูดมาหมาอยู่ไหนเพราะเรารู้ความจริงหมดแล้ว อ. เลยรับสารภาพว่าหลังจากที่เรากลับบ้าน อ. ก็เอาหมาออกจากบ้านเพื่อนแล้วเอาไปปล่อย บริเวณท่าทรายสายไหม ออยโกรธมากกกกก ไม่รู้จะทำยังไงดีก็บอกเค้าไปแต่ว่ายังไงก็ต้องหาหมาให้เจอ เครียดมาก หมาเค้าอยู่ดีๆ ต้องมาเจอกับอะไรบ้างก็ไม่รู้ ป่านนี้จะเป็นอย่างไรบ้างก็ไม่รู้ เราได้แจ้งคนแถวนั้นแล้วว่าถ้าเจอให้โทรบอก ใครเจอน้องช่วยโทรหาออยที 0918831677, 0840921775 ตลอด 24 ชม. ค่ะ ตัดสินใจผิด และรู้สึกผิดมากๆที่ให้หมาไป ตั้งใจจะช่วยแต่กลับกลายเป็นทำร้าย ?

 

 

 

 

ที่มา https://pantip.com/topic/36351304

เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด
เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด เรื่องราวดีๆของ “อั้ม พัชราภา” นางฟ้าของหมาจรจัด

แสดงความคิดเห็น