งี้ก็มีด้วย!! ครูเปิดศึกตบกับนักเรียนในห้อง จนเด็กๆ ต้องช่วยห้าม(คลิป)

เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ มีรายงานถึงคลิปที่ถูกแชร์สนั่นทั่วโซเชียลมีเดียจีนในขณะนี้ เผยให้เห็นภาพขณะที่ครูผู้หญิงรายหนึ่งกำลังอบรมนักเรียนหญิงที่นั่งอยู่หลังห้องเรียน ในเรื่องที่เด็กคนนี้มีทัศนคติและมารยาทที่แย่เกินรับ แต่แทนที่เด็กจะยอมก้มหน้ารับฟังดี ๆ เธอกลับแสดงท่าทีหยาบคายกลับ จนครูต้องเตือนว่าหากยังพูดคำหยาบใส่ครูอีกเธอจะถูกตี

  ถึงอย่างนั้นเด็กหญิงก็ยังไม่สำนึก ทั้งยังลุกขึ้นยืนและยั่วให้ครูตบหน้าของเธออีกต่างหาก จนกระทั่งในที่สุดฝ่ายครูก็ทนไม่ได้เมื่อถูกเด็กด่า จัดการฟาดฝ่ามือใส่หน้าเด็กตามที่อีกฝ่ายเรียกร้อง ซึ่งทันทีที่เด็กถูกตบ เธอก็ตบหน้าครูเป็นการเอาคืนในทันทีท่ามกลางความตกใจของเพื่อน ๆ ในห้อง

 

   เมื่อเจอแบบนี้เข้าฝ่ายครูก็ไม่ขอทน และเริ่มตบกับตัวนักเรียนอย่างเอาจริงเอาจัง เดือดร้อนจนนักเรียนคนอื่น ๆ ที่อยู่ในห้องต้องเข้ามาช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกัน อย่างไรก็ตามคลิปตัดออกไปก่อนที่จะได้รู้ว่าเรื่องจบลงอย่างไร และยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่าเด็กคนนี้จะเจอบทลงโทษใด ๆ ต่อไปหรือไม่

 

อย่างไรก็ตามภายหลังจากคลิปถูกแชร์ออกไปอย่างกว้างขว้าง ก็ได้เรียกเสียงวิจารณ์อย่างหนักจากชาวเน็ต ซึ่งมองว่าเด็กทุกวันนี้ช่างไม่ให้ความเคารพต่อครู ไร้มารยาท และเมื่อดูจากพฤติกรรมของเธอที่พยายามยั่วยุให้ครูตบหน้า ก็ถือว่าสมควรแล้วที่จะถูกครูตบให้ตามที่เธอต้องการ

แสดงความคิดเห็น