ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!!

ทำให้ชาวเน็ตเสาะหากันยกใหญ่ สำหรับวันเกิดหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้รับของขวัญวันเกิดเป็นการเซอร์ไพร์สด้วยลูกโป่ง แต่หลายคนกลับคุ้นๆ ในของขวัญชิ้นนี้ ที่คล้ายกับที่หนุ่มเวียร์เคยเซอร์ไพร์สาวเบลล่าในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

โดยหนุ่มเวียร์ได้โพสต์ภาพนี้ลงไอจี พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบคุณมากนะครับ”

ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!!
ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!! ชาวเน็ตจับตาดู…ใครน้า?? เซอร์ไพร์วันเกิดเวียร์ จัดซะเหมือนที่เคยทำให้ เบลล่า มันใช่ๆมะ!!!

แสดงความคิดเห็น