ไม่รอด!!! “เก่งลายพราง” จดทะเบียนหย่า ‘น้องเนย’

เก่ง ลายพราง​ กับภรรยาสาว​ เนย​ สายธาร หวังประเสิร์ฐ ได้เดินทางมาจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่สำนักงานเขตบางเขน หลังจากที่มีปัญหาชีวิตคู่มาก่อนหน้านี้

เก่ง ลายพราง เผยกับทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ถึงสาเหตุการหย่าร้างครั้งนี้ว่า “ต่างก็อยากกลับไปใช้ชีวิตของตัวเอง เราไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่มีมือที่สาม การหย่าในครั้งนี้ เป็นความตั้งใจของทั้งสองฝ่าย ในวันข้างหน้าเราอาจจะกลับมารักกันเหมือนเดิมก็ได้ เพียงแต่วันนี้เราแค่อยากไปใช้ชีวิตของตัวเอง ที่ผ่านมายอมรับว่าตัวเองชอบบังคับให้ฝ่ายหญิงอยู่กับบ้านไม่ชอบให้ออกไปไหน หรือไปเที่ยวกับเพื่อนก็ไม่ได้ เมื่อถามว่าใครเป็นคนขอหย่า เก่ง ลายพราง เผยว่า เราปรึกษากัน และมีความเห็นตรงกัน

 

เมื่อถามว่าเสียใจไหมที่จะไม่ได้ใช้ชีวิตครอบครัวด้วยกันแล้ว น้องเนย เผยว่า “ก็เสียใจ” ในขณะที่ เก่ง บอกว่า “ก็เสียใจเช่นกันครับ แต่อย่างที่บอกการหย่าครั้งนี้ เราไม่ได้หมดรักกัน เราแค่ถอยกลับไปใช้ชีวิตของตัวเอง เรายังสื่อสารกันตลอด ถามไถ่สารทุกข์กันเสมอ”

 

เครดิต อมรินทร์ทีวี

ไม่รอด!!! “เก่งลายพราง” จดทะเบียนหย่า ‘น้องเนย’ ไม่รอด!!! “เก่งลายพราง” จดทะเบียนหย่า ‘น้องเนย’ ไม่รอด!!! “เก่งลายพราง” จดทะเบียนหย่า ‘น้องเนย’ ไม่รอด!!! “เก่งลายพราง” จดทะเบียนหย่า ‘น้องเนย’
ไม่รอด!!! “เก่งลายพราง” จดทะเบียนหย่า ‘น้องเนย’

แสดงความคิดเห็น