“มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ”

ไม่รู้ว่าจะทำให้เจ้าตัวถึงขั้นเข็ดไปเลยหรือไม่ เมื่อเธอต้องมาใช้บริการซ้อนท้ายพี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างรายหนึ่ง แล้วเจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคใบหนึ่งให้ใส่

ไม่รู้ว่าจะทำให้เจ้าตัวถึงขั้นเข็ดไปเลยหรือไม่ เมื่อเธอต้องมาใช้บริการซ้อนท้ายพี่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างรายหนึ่ง แล้วเจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคใบหนึ่งให้ใส่ เพื่อความปลอดภัย และเคารพกฎหมาย แต่มาครั้งนี้ดันมาเจอกับหมวกกันน็อคใบนี้ ที่มีตราสัญลักษณ์คล้ายหมวกตำรวจ โชว์หรา มาร์กี้ ราศี  ได้โพสต์ภาพขณะเธอซ้อนท้ายพี่วิน พร้อมสวมหมวกกันน็อคเจ้าปัญหา และได้ขึ้นแคปชั่นข้อความบรรยายภาพ ที่ระบุว่า..  ” margie_rasri ศรีว่าจะโดนจับก็ตรงหมวกที่พี่ให้หนูใส่นี้แหละค่ะ… ??? #พี่วินไปเอาหมวกนี้แต่ใดมา#ตอนยื่นให้ทำหน้าไม่ถูกเลย#ไม่ใส่ก็โดนใส่ก็โดน#คิดในใจชิบหายเอาไงดี#ศรีก้มหัวตลอดทาง “

“มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ” “มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ” “มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ” “มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ”
“มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ” “มาร์กี้ ราศี” เจอพี่วินส่งหมวกกันน็อคให้ใส่ “จะโดนจับก็ตรงหมวกใบนี้ที่พี่ให้หนูนี้ละ”

แสดงความคิดเห็น