ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี

ตอนนี้กำลังอยู่ในโหมดอินเลิฟหนักเวอร์เลยก็ว่าได้ สำหรับสาว แป้งโกะ จินตนัดดา หลังเจ้าตัว ได้เปิดตัวแฟนหนุ่ม หนุ่มลูกครึ่งไทย-ไต้หวันนามว่า บิ๊ก อริยะ ซึ่งเป็นหุ้นส่วนร้าน sos.senseofstyle ของหนุ่ม สน ยุกต์ นั่นเอง ล่าสุดทั้งสองก็ควงคู่กันไปสวีทกันที่ เกาะพีพี งานนี้เลยจัดคอมโบเซ็ต สวีทแบบรัวๆ มาฝากแฟนๆกันจ้าา

ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี
ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี ส่องภาพ “แป้งโกะ” ควงแฟนหนุ่ม “บิ๊ก อริยะ” เที่ยวรับซัมเมอร์ที่เกาะพีพี

แสดงความคิดเห็น