“รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี

รัศมีแข นักแสดงดาวรุ่งมาแรง  ก็ได้ประกาศเตรียมวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวสวีเดน หลังคบหาดูใจมาเป็น 10 ปี โดยเจ้าตัวเผยว่า พบรักครั้งแรกในผับสถานที่ท่องเที่ยว แล้วแลกเบอร์กัน ผ่านไปเป็นปีได้คุยกัน และก็คบกันมาตลอด เป็นแฟนคนแรกของเรา ซึ่งล่าสุด แฟนของ รัศมีแข  กำลังมาเมืองไทย และก็จะกลับไปแต่งงานที่สวีเดน ไปจดทะเบียนฯ กันจ้า เรียกว่าชีวิตรุ่งทั้งเรื่องงานและความรักเลยจ้า

เปิดใจที่นี่ที่แรก!! "รัศมีแข" มีแพลนสละโสดกับแฟนฝรั่ง!——————————————————————–#EFMONTV #จ_ศ #19_00น ทาง #GMM25 ดู #GMM25กดช่อง25

โพสต์โดย EFM on TV บน 18 เมษายน 2017

ที่มา EFM on TV

“รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี
“รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี “รัศมีแข” ประกาศวิวาห์ แต่งแฟนหนุ่ม เผยจดทะเบียนที่สวีเดิน หลังดูใจกันนานถึง10ปี

แสดงความคิดเห็น