เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว”

เป็นกระแสดังในชั่วข้ามคืนจริงๆเลยเจ้าค่ะ สำหรับขนมชื่อดัง ก้อนสี่เหลี่ยม “ไม่โลคิ้ว” ที่นำเข้ามาจากประเทศมาเลเซีย จากราคาต้นทุนหลักร้อย จนตอนนี้ฟีเวอร์ พุ่งไปเกือบหลักพัน เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยถ่ายรูปรีวิวขนม “ไมโลคิ้ว” ปลุกกระแส ทำให้คนไทยได้รู้จัก ผ่านเฟคบุคส่วนตัวแล้วบอกว่าราคาจริงแค่หลักร้อยต้นๆเอง

งานนี้เดือดถึง.. ตัวแม่ “มาดามโบวี่” หลังมีแม่ค้าออนไลน์แอบอ้างชื่อตน เอาชื่อไปทำการตลาด อัฟราคาสูง จนเจ้าถึงกับประกาศหน้าเฟชบุคส่วนตัวว่า.

“?แจ้งข่าว มิจฉาชีพ อาละวาด ฝากแชร์ ด้วยคะ
เพราะกระแสไมโลคิ้ว โดนกันตั้งแต่หลักร้อย ถึงหลักหมื่น หลักแสน
จนยอดหลายแสนประเมินไม่ได้!!! และที่เหี้ย คือ แอบอ้างชื่อกู สร้างความน่าเชื่อถือ หลอกเงิน คนที่เค้าจะทำมาหากิน
ทั้งแบบพรีออเดอร์ แบบมีพร้อมส่ง ระวังกันมากๆนะคะ
❌มาดามยังไม่มีการให้ลูกค้าโอนเงิน ใดๆ ทั้งสิ้น จนกว่า
จะมีการ คอนเฟิมร์ออเดอร์ จากมาดาม และต้องเป็นชื่อบัญชี ของมาดามเท่านั้น
✔️คือบางที อยากจะบอกคนที่อยากกิน อยากขายว่า บางที กระแส ก็คือ การตลาด อย่าให้เกินเลยถึงขั้นขาดสติ ก็เป็นช่องว่างให้มิจฉาชีพทำเงิน คิดว่าไม่นาน เร็วๆนี้ ของก็ล้นตลาด ขายห่อละ100 จะมีคนกินป่าวไม่รู้!!!
?มาดามเองเอามา ครั้งแรกก็เอามาแจก มาแบ่งกันกิน
ไม่คิดว่าจะมาขายเป็นธุรกิจ จนคนกลุ่มนึงทำเสีย เพราะการแอบอ้างชื่อมาดามfc.ก็ขอร้องให้เอามาขายอีก จนต้องรับปากว่าจะหาสินค้ามาให้ ถ้าFc.ต้องการ
?? มันคงไม่ใช่ขนมที่อร่อยที่สุดในโลกหรอกคะ ตักแบบผง ยัดใส่ปาก ก็อร่อย พอๆกัน ละลายเหมือนกัน กูบอกตรงๆ
สติ สำคัญ เพราะวันนึง คุณขาดไป คุณคือคนเดือดร้อน
สงสารเหยื่อ ที่มีความหวัง ทั้งหวังกิน หวังขาย
➡️และเดวกูจะเอาเป็นคดีพิเศษ เลย อีพวกเหี้ยที่ทำระยำให้คนเค้าเดือดร้อน พรุ่งนี้ จะเข้าร้องเรียน เรื่องนี้ถึงที่สุด
ใครมีข้อมูลความเสียหาย ส่งมาทีคะ”

แต่บอกเลยงานนี้ “เจ๊มาดามโบวี่” สวนกระแส เปิดเพจ สำหรับนักชิม ที่ชื่นชอบในเรื่องของการทานขนม สามารถมาติดตามได้ในเพจ “หวานปาก ขนมนำเข้า” มาที่นี่ ของแท้ และของดีแน่นอน เพราะเจ๊แกการันตี หิ้วเองเลยนะค่ะ. ส่วนใครที่เคยติดตาม “มาดามโบวี่” ที่แท้เธอคือเจ้าแม่แห่งวงการ คอสเมติก ครีมผิวขาวที่โด่งดัง เพียงแค่การไปแต่งงานที่ไนจีเรีย กลับมา และ นำขนมไมโลคิ้ว มากิน และรีวิว ถือว่าเป็นคนแรก จนทำให้ขนมชนิดนี้ ฟีเวอร์ จริงๆ แต่ที่แน่ๆ แบรนด์ขนมชั้นนำ ถึงขั้นทาบทามเป็นพรีเซ็นเตอร์ เลยนะจ๊ะ

สามารถ เข้าไปติดตามความแซ่บของเธอได้ที่ Facebook กุลฑลี เอี่ยมบำรุง

เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว” เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว” เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว” เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว”
เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว” เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว” เตือนภัย!!! “มาดามโบวี่” ปี๊ดจัด!!! หลังมีมือดี อ้างชื่อตน หลอกโอนเงิน ขาย “ไมโลคิ้ว”

แสดงความคิดเห็น