ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!! “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย”

เป็นตัวแม่สร้างปรากฏรักข้ามเพศ “กะเทย” คบ “ทอม” เป็นคนแรกๆของวงการบันเทิงเลยทีเดียว สำหรับ กะเทยเงินล้าน “เอมมี่-รัชฏา” กับแฟนทอมแอนด์เจอร์รี่รุ่นน้อง “ทอมเอย” ที่คบหาดูใจกันมา4ปีกว่าๆ จนดังกระหึ่มไปคับประเทศมีแฟนคลับมากมายคอยติดตามเพียบ เพราะตั้งแต่คู่นี้คบหาดูใจกันมา ก็ช่วยกันเมคมันนี่จนรวยอู้ฟู่ทำธุรกิจส่วนตัว รวยระดับร้อยล้านขึ้นมาเรื่อยๆ ถึงขั้นเคยประกาศไว้ว่าจะแต่งงานแบบใหญ่ยักษ์ ขนซุปตาร์สาวประเภทสองทั่วสยามประเทศมารวมตัวกันในเร็วๆนี้ แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีเสี้ยนหนามมาตำใจของทั้งคู่เข้าจนได้ เพราะช่วงหลังไม่ค่อยได้เห็นคู่หวานข้ามเพศคู่นี้ลงรูปหวานๆให้ได้ชมกันเหมือนเมื่อก่อน แถมไลฟ์สดของ “สาวเอมมี่-รัชฏา” มักไม่ค่อยมีหวานใจ “ทอมเอย” มารวมแจมเหมือนแต่ก่อนจ้าา

ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย” ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย” ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย” ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย”
ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย” ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย” ลือหึ่งวิวาห์ล่ม!!  “เอมมี่ รัชฏา” ปิดฉากรัก4ปี “ทอมเอย”

แสดงความคิดเห็น