“อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ฟุ้งงานรุม คอนเสิร์ตแน่นช่วงนี้ รับต้องซ้อมค่อนข้างหนัก โอดทำงานหนักไม่มีปัญหาต่อสุขภาพ บอกแข็งแรงดี ตนดูแลตัวเองอยู่แล้ว ไม่หักโหมจนเกินกำลัง  แต่ยังมีเวลาให้คุณแม่ ถ้าตนทำงานก็มีกิจกรรมยามว่างให้แม่ ทำขนม คุกกี้ โอดคุณแม่ชอบทำอยู่ ส่วนตนเห็นแม่มีความสุข ตนก็แฮปปี้ บอกเป็นธุรไปซื้อของมาให้ทุกอย่าง ด้านอาการป่วยของแม่ดีขึ้น เลยเป็นจังหวะให้กลับมารับงาน บอกลงทุนร้านขนมปังกรอบให้แม่ด้วย ส่วนวันเกิดที่ผ่านมาไม่มีอะไรพิเศษ ไร้ของขวัญชิ้นใหญ่ให้ตัวเอง บอกยังผ่อนบ้านไม่หมดเลย แจงตนไม่โฟกัสที่สิ่งของ อยากใช้ชีวิตที่มีความสุขดีกว่า ความรักตอนนี้โสดสนิท มีคนคุยบ้าง ขำๆ เพราะสวยมาก

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ
“อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” คอนเสิร์ตแน่น ไม่มีผลเรื่องสุขภาพ โอดลงทุนร้านขนมปังกรอบ

แสดงความคิดเห็น