“แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้

แนนนี่ ภัทรนันท์ ดีรัศมี หรือแนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เล่าให้ฟังว่า รถคันแรกพังยับเพราะเพเพราะเพลียเลยหลับใน ขณะไปเล่นคอนเสิร์ต โดยแนนนี่เล่าประสบการณ์ชนยับรถพังแบบซ่อมไม่ได้ว่า

รถคันแรกเป็นนิสสันซันนี่ สีขาว เลือกเพราะว่าจริงๆ ตัวแนนนี่ไม่ได้ชอบนิสสัน แต่คุณแม่และที่บ้านบอกว่ามันเป็นรถซิตี้คาร์ คุณภาพโอเค ไม่ได้ฮาร์ดคอร์มาก  คือตั้งแต่เด็กเราเป็นคนใจร้อนมาก ที่บ้านไม่มีทางให้ขับรถสปอร์ตแน่ๆ และประสบการณ์ที่เราจำได้เลยคือ ตอนนั้นไปเล่นคอนเสิร์ต แล้วหลับใน เราทำงานอย่างทีรู้เมื่อก่อนทำงานทุกวันค่ะ นอนก็น้อย ชนพังยับเยินซ่อมไม่ได้ ต้องแยกชิ้นขายเหล็กค่ะ เพราะคือมันชนหนักมากจนซ่อมไม่ได้แล้ว โชคดีที่เราไม่ได้เป็นอะไรมากค่ะ จากนั้นที่บ้านเราก็แทบอยากให้เลิกขับรถเลยเพราะความใจร้อนของตัวเองก็มีส่วน แต่ถามว่าทุกวันนี้ดีขึ้นมั้ย ดีขึ้นค่ะ ด้วยความที่โตขึ้นด้วยก็ประมาทลดลง

เครดิต ไทยรัฐ

“แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้
“แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้ “แนนนี่” ขนาดขับรถ”ซิตี้คาร์” ยังชนยับเยิน จนซ่อมไม่ได้

แสดงความคิดเห็น