ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์

เว็บไซต์เอฟเอชเอ็มฟิลิปปินส์ เปิดเผยว่า จอยซ์ ทาเดโอะ สาวชาวฟิลิปปินส์คนนี้เป็นคนขับอูเบอร์ที่เป็นผู้หญิง

โดยก่อนหน้าที่เธอจะมาเป็นคบขับแท็กอูเบอร์ จอยซ์ หรือ เจที เคยทำงานที่แตกต่างจากอาชีพปัจจุบันของเธออย่างลิบลับ สาวมะนิลาคนสวยคนนี้มีดีกรีปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา เธอเข้าทำงานที่บริษัทยาแห่งหนึ่งหลังจากเรียนจบ แต่เมื่อทำงานอย่างหนักไปได้สักพัก เธอก็รู้สึกว่างานที่ทำอยู่มันไม่ตอบโจทย์ชีวิต งานที่กดดันมันทำให้เธอเครียด จอยซ์จึงตัดสินใจลาออก แล้วมองหางานใหม่ ๆ ที่ท้าทายกว่าเดิม

 

จอยซ์ใช้เวลาเตะฝุ่นอยู่ไม่นานก็มีงานใหม่มารอตรงหน้า เพื่อนผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นคนขับอูเบอร์แท็กซี่ได้ชักชวนให้จอยซ์มาลองหาประสบการณ์เบื้องหลังพวงมาลัยดู ซึ่งจอยซ์ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เธอเริ่มต้นอาชีพคนขับอูเบอร์ในเดือนตุลาคมปี 2560 เรื่อยมาจนถึงทุกวันนี้ เส้นทางที่เธอขับบ่อย ๆ คือแถวถนนมากาตี ถนนออร์ตีกาส และแถวย่านโบนิฟาซิโอ โกลบอลซิตี้

 

จอยซ์เปิดเผยว่าการเป็นคนขับผู้หญิงมันทำให้เธอเจอเรื่องดี ๆ มากมาย ผู้โดยสารส่วนใหญ่เป็นมิตรกับเธอ หลายคนขอถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับเธอแล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดียอีกด้วย แรก ๆ เธอก็ขัดเขิน แต่ตอนนี้ชินแล้ว และเธอก็รู้สึกดีกลายเป็นที่ชื่นชอบของใครหลาย ๆ คน และถ้าจะชวนเธอคุยระหว่างทาง เธอก็ไม่ว่าอะไร พร้อมเม้าท์เสมอ

 

ในฐานะที่เป็นคนขับอูเบอร์ผู้หญิง การระวังตัวละความปลอดภัยคือสิ่งที่สำคัญมากสำหรับจอยซ์ ถึงแม้ว่าผู้โดยสารส่วนใหญ่จะสุภาพและนิสัยดี แต่ผู้โดยสารแย่ ๆ ก็ย่อมมีมาให้เจอ จอยซ์จึงต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอเพื่อรับมือกับสิ่งเหล่านี้ โดยเธอจะพกพาสร้อยประคำกางเขนติดตัวอยู่เสมอเพื่อความอุ่นใจ และที่ขาดไม่ได้ก็คือสเปรย์พริกไทยสำหรับป้องกันตัว

ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์ ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์ ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์ ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์
ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์ ไทยมีไหม!!! คนขับรถอูเบอร์ที่สวยที่สุดในฟิลิปปินส์

แสดงความคิดเห็น