คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น

สาวโอนเงินผิดเป็นเงิน สองหมื่นกว่าบาท จึงพยายามสุ่มเสิร์ชชื่อที่มีในสลิป จนมาพบกับผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phasin Piamviriya จึงได้ทักไป และวอนขอให้โอนเงินคืน

เฟซบุ๊ก ชื่อต่ายอยู่ดาวพลูโต โดนจับไฮโลหนีไปอยู่ดาวอังคาร ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า “คนดีๆยังมีอยู่ในโลกนี้ ขอบคุณมากๆนะคะ ขอบคุนจากหัวใจ ขอบคุนจิงๆ
#โอนเงินผิดบัญชีซึ่งไม่รุ้จักกันมาก่อนแต่ลองค้นชื่อตามสลิปแล้วเจอเค้ารีบโอนให้คนดีมากๆ?
?ฝากแชร์ด้วยน๊าคนดีๆแบบนี้น่ายกย่อง

 

โดยหนุ่มที่ได้รับเงินโอนนั้นก็ได้ตรวจสอบและพบว่ามียอดเข้ามาจริง ๆ จึงได้จัดการโอนเงินกลับคืนเจ้าของเงินโดยไม่ลังเล ซึ่งผู้ที่ได้อ่านเรื่องนี้ต่างชื่นชมการกระทำของหนุ่มคนดังกล่าว

คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น
คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น คนดียังมี!!! โอนเงินผิดคนไปเกือบ 3 หมื่นบาท สุดท้ายได้คืน แถมยังมีเรื่องน่ารักเกิดขึ้น

แสดงความคิดเห็น