รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้

หลังจากถูกจับตามองความสัมพันธ์ความรักระหวางนางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา” กับหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์” ที่เดี๋ยวรัก

หลังจากถูกจับตามองความสัมพันธ์ความรักระหวางนางร้ายหน้าสวย “ดิว อริสรา” กับหนุ่ม “ไผ่ วันพอยท์” ที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวงอน กันตลอดๆ  และล่าสุดทั้งคู่ก็ได้กลับมารักกันเหมือนเดิมแถมยังได้ควงกันไปสวีทหวานกันที่ประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย  และเมื่อวานที่ผ่านมาเป็นวันคล้ายวันเดของหนุ่มไผ่ งานนี้สาวดิวจึงได้โพสต์ข้อความหวานๆด้วยว่า “Ps.. *ภาพนี้โดนบังคับจิตจายยย!! รูปนี้นางไม่อยากถ่ายรูปไง..คือนางเปนคนไม่ชอบถ่าย พอเรียกมาถ่ายรูป นางเลยมี action แบบนี้ตามรูปภาพคะ!! ? โดนบังคับจิตใจอะเนาะ! ??”HAPPY BIRTHDAY!!”@paionepoint ดิวขอให้พี่ไผ่มีความสุขมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแรง มีแต่สิ่งดีดีเข้ามาหาพี่ไผ่ในปีนี้นะ ..วันเกิดปีนี้พี่ไผ่บอกว่า พี่ไผ่ไม่อยากได้อะไรเลย อยากเรียบง่าย อยากให้ดิวประหยัด อยากอยู่เฉยๆ ธรรมดาทั่วไป ไม่ต้องมีของขวัญนะ.. มันเลยยากสำหรับดิวเลย? ดิวรู้ว่าพี่ไผ่ไม่ได้ต้องการอะไรจากดิวไปมากกว่า อยากให้ดิวโตขึ้น เป็นเด็กดี ไม่ทำให้พี่ไผ่ต้องรู้สึกไม่ดีหรือผิดหวัง ดิวก็จะพยายามเป็นคนคนนั้นให้พี่ไผ่ นะ ..อาจจะดื้อไปบ้าง ไม่ได้ได้ดั่งใจ หรือเปนตามใจเทอไปซะหมด.. แต่ชั้นคนนี้ก็ร๊ากกกกเทอนะจร๊าาา ??? HBD!!”

Cr. duearisara

รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้ รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้ รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้ รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้
รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้ รีเทิร์นรักหวานฉ่ำ “ดิว อริสรา” โพสต์ข้อความสุดหวานให้ “ไผ่ วันพอยท์” แบบนี้

แสดงความคิดเห็น