เผยภาพสุดทึ่ง!!! ของ “หนุ่มเร่ร่อน” ที่ต้องหลับนอนในพื้นที่หวาดเสียวเเบบนี้!!!

ภาพที่น่าเวทนานี้เป็นภาพของชายเร่ร่อน ที่ใช้พื้นที่แคบๆ บนผนังของเสาสะพานด้วยความสูง 20 ฟุตจากแม่น้ำเทมส์ เป็นที่นอน

ภาพน่าหวาดเสียวดังกล่าว เป็นภาพของชายคนหนึ่ง ที่นอนหลับอยู่บนของเสาสะพาน ซึ่งหากชายคนนี้พลาดเพียงนิดเดียว เขาอาจจะเสียชีวิตได้ เพราะความสูงระหว่างที่ที่เขานอนและพื้นน้ำสูงถึง 20 ฟุต และเพียงแค่การปีนข้ามขอบคอนกรีตไปยังจุดที่เขานอนนั้นก็มีความเสี่ยงมากอยู่แล้ว

Crisis.org องค์กรการกุศลที่ดูแลคนไร้บ้านเผยว่า คนที่นอนเร่ร่อนข้างถนนมีแนวโน้มที่จะตกเป็นเหยื่อของความรุนแรงสูงถึง 17 เท่าเลยทีเดียว

มากกว่า 1 ใน 3 ของคนเร่ร่อนที่หลับข้างถนนมีโอกาสถูกรุมทำร้ายในรูปแบบต่าง ๆ ได้ ซึ่งก็ถือเป็นคำอธิบายที่ดีว่าเหตุใดโดยเฉลี่ยคนเร่ร่อนมีอายุเฉลี่ยเพียงแค่ 47 ปี เท่านั้น ทางการได้ออกมาเปิดเผยตัวเลขของคนที่อาศัยข้างถนนในประเทศอังกฤษเป็นที่ซุกหัวนอนมีจำนวนสูงถึง 4,134 คนในปี 2016 ที่ผ่านมา ซึ่งสูงขึ้นเท่าตัวจากปี 2010

CR. – mirror.co.uk

เผยภาพสุดทึ่ง!!! ของ “หนุ่มเร่ร่อน” ที่ต้องหลับนอนในพื้นที่หวาดเสียวเเบบนี้!!! เผยภาพสุดทึ่ง!!! ของ “หนุ่มเร่ร่อน” ที่ต้องหลับนอนในพื้นที่หวาดเสียวเเบบนี้!!! เผยภาพสุดทึ่ง!!! ของ “หนุ่มเร่ร่อน” ที่ต้องหลับนอนในพื้นที่หวาดเสียวเเบบนี้!!! เผยภาพสุดทึ่ง!!! ของ “หนุ่มเร่ร่อน” ที่ต้องหลับนอนในพื้นที่หวาดเสียวเเบบนี้!!!
เผยภาพสุดทึ่ง!!! ของ “หนุ่มเร่ร่อน” ที่ต้องหลับนอนในพื้นที่หวาดเสียวเเบบนี้!!!

แสดงความคิดเห็น