อุทาหรณ์กดเงินที่ “ตู้ ATM” ระวัง!! คนข้างๆให้ดี (ชมคลิป)

เกิดเป็นอุทาหรณ์เตือนเราได้เป็นอย่างดี กับเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นชายคนหนึ่งระหว่างที่เขาไปยืนต่อคิวรอกดเงินจากตู้ ATM

เกิดเป็นอุทาหรณ์เตือนเราได้เป็นอย่างดี กับเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นชายคนหนึ่งระหว่างที่เขาไปยืนต่อคิวรอกดเงินจากตู้ ATM โดยเพจ รวมพล คนคอข่าว ได้แชร์คลิปที่ระบุข้อความประกอบว่า “ไปกดเงินระวังให้ดีอย่าไว้ใจคนยืนข้างเราโดยเฉพาะคนที่เราไม่รู้จัก” คลิปเผยให้เห็นวินาทีชายเสื้อลายสก็อตกำลังต่อคิวรอกดเงินหน้าตู้ ATM โดยมีชายสวมเสื้อแขนยาวอีกคนเดินเข้ามาต่อคิวข้างๆเขา โดยที่ไม่มีทีท่าว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายๆขึ้น แต่แล้วผ่านไปไม่กี่นาที จู่ๆชายคนนี้ก็เปิดห่อกระดาษพร้อมกับหยิบลักษณะคล้ายมีดออกมา โดยที่ชายเสื้อลายสก๊อตก็ไม่ได้สนใจมองว่าเขากำลังทำอะไร? พอชายคนนั้นคว้ามีดออกมาได้ ก็หันมาจ้วงแทงเขาทันทีอย่างไม่ทันตั้งตัว ต่อสู้ยื้อยุดชุดกระชากกันอยู่สักพักจนเลือดนองพื้น เขาก็วิ่งหนีออกไปได้ในที่สุด ก่อนที่ชายคนร้ายจะพุ่งเป้าหมายไปที่ตู้ ATM ซึ่งมีชายอีกคนกำลังทำธุรกรรมอยู่ จนทำให้เขาตกใจและรีบวิ่งหนีออกไปก่อนที่โจรแสบจะลงมือคล้ายใช้มีดทุบตู้อยู่สักพัก ก่อนจะเดินออกไปอย่างเร่งรีบ  เหตุการณ์นี้สอนให้รู้ว่า เวลาไปกดเงินที่ตู้ ATM ก็ควรมองซ้ายมองขวา ระวังหน้าหลังกันให้ดีๆนะคะ ไม่เช่นนั้นอาจเจอเหตุการณ์เลวร้ายเช่นหนุ่มคนนี้ได้

ไปกดเงินระวังให้ดีอย่าไว้ใจคนยืนข้างเราโดยเฉพาะคนที่เราไม่รู้จัก

โพสต์โดย รวมพล คนคอข่าว บน 19 เมษายน 2017

อุทาหรณ์กดเงินที่ “ตู้ ATM” ระวัง!! คนข้างๆให้ดี (ชมคลิป) อุทาหรณ์กดเงินที่ “ตู้ ATM” ระวัง!! คนข้างๆให้ดี (ชมคลิป) อุทาหรณ์กดเงินที่ “ตู้ ATM” ระวัง!! คนข้างๆให้ดี (ชมคลิป) อุทาหรณ์กดเงินที่ “ตู้ ATM” ระวัง!! คนข้างๆให้ดี (ชมคลิป)

แสดงความคิดเห็น