เผยตัวเลข!!! ค่าความเสียหายของ “Fast and Furious” ทุกภาครวมกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะสูงขนาดนี้!!!

เว็บไซต์ The Hollywood Reporter ร่วมกับบริษัทประกันภัย ทำการประเมินความเสียหายที่เกิดจากภาพยนตร์ภาคต่อสุดมันส์ Fast and Furious ทุกภาครวมกัน โดยประเมินบนสมมติฐานที่ว่าทุกเหตุการณ์ในหนังเกิดขึ้นในชีวิตจริง ผลปรากฏว่า ตัวเลขความเสียหายรวมสูงถึง 523 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราว 1.7 หมื่นล้านบาทเลยทีเดียว

โดยผู้ที่สร้างความเสียหายมากที่สุด คือ เดคการ์ด ชอว์ (รับบทโดยเจสัน สแตทแธม) ซึ่งทำให้ทรัพย์สินเสียหายสูงถึง 185 ล้านเหรียญ ขณะที่ภาพยนตร์ Furious 7 หรือภาคที่แล้วมีค่าเสียหายมากที่สุด โดยเฉพาะฉากที่ ดอม โทเรตโต หรือ วิน ดีเซล ขับไฮเปอร์คาร์ไลแคน ไฮเปอร์สปอร์ตมูลค่า 3.4 ล้านเหรียญพุ่งทะลุอาคารสูง

หากรวมทุกภาคเข้าไว้ด้วยกันจะพบว่ามีรถรุ่นสแตนดาร์ดเสียหายมากกว่า 169 คัน รถรุ่นพิเศษอีก 37 คัน อาคาร 53 แห่ง ตึกสูง 31 แห่ง และมีรายการความเสียหายอีกเกือบ 500 รายการ

CR. – autospinn.com

เผยตัวเลข!!! ค่าความเสียหายของ “Fast and Furious” ทุกภาครวมกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะสูงขนาดนี้!!! เผยตัวเลข!!! ค่าความเสียหายของ “Fast and Furious” ทุกภาครวมกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะสูงขนาดนี้!!! เผยตัวเลข!!! ค่าความเสียหายของ “Fast and Furious” ทุกภาครวมกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะสูงขนาดนี้!!! เผยตัวเลข!!! ค่าความเสียหายของ “Fast and Furious” ทุกภาครวมกัน ไม่น่าเชื่อว่าจะสูงขนาดนี้!!!

แสดงความคิดเห็น