“ป๊อก” แฮปปี้ ครอบครัว2ฝ่ายพบป่ะ รดน้ำดำหัว หาฤกษ์แต่ง “มาร์กี้” แล้วจริงหรือไปชม!!

“ป๊อก ภัสสรกรณ์” ดีใจ มีชื่อเข้าชิง สีสันอวอร์ด ไม่คิดว่าสิ่งที่ทำจะมีคนสนใจ และมีงานเรื่อยๆ ขำๆเป็นน้องใหม่ที่มีชื่อเข้าชิง ไม่คาดฝัน บอกแค่มีคนร้องเพลงได้ก็ดีใจแล้ว ลั่นที่บ้านไม่สนับสนุน แต่ตอนนี้เริ่มเปิดใจแล้ว บอกทำให้ท่านเห็นแล้ว ปลื้มพวกท่านได้เห็นตนทำในสิ่งที่รักก็มีความสุขแล้ว

อัพเดทอาการขา บอกดีขึ้นมากแล้ว ขอบคุณคุณหมอที่ตรวจอย่างล่ะเอียด ด้านคุณหมอบอกเอ็นไม่ได้ขาดแค่ฉีก ต้องดูแลเป็นพิเศษ ระวังมากขึ้น แย้มสงกรานต์มีงาน ก็เซปตัวเอง พยายามไม่กระโดดมาก บอกไม่รู้จะกลับมาร้อยเปอร์เซ็นหรือไม่ แต่จะพยายามให้กลับมาเหมือนเดิมมากที่สุด โอดข้อห้ามข้อนข้างเยอะ รับตอนแรกกลัวเดินกะเผกไปตลอด ขำๆมาร์กี้แซวบอบบาง ฟุ้ง “มาร์กี้ ราศรี” คอยเป็นกำลังใจ และดูแลเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

ขำๆแอบแซวมาร์กี้ คอมเม้นไลฟ์ “จัสติด บีเบอร์” บอกแซวเล่นๆขำๆไม่มีอะไร ยันไม่หึง

แย้ม 2 ครอบครัวรดน้ำดำหัว บอกเป็นอะไรที่ดี ได้รดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ปัดคุยเรื่องแต่งงาน ยันยังไม่มีการหาฤกษ์ ลั่นหากมีข่าวดีบอกแน่นอน

“ป๊อก” แฮปปี้ ครอบครัว2ฝ่ายพบป่ะ รดน้ำดำหัว หาฤกษ์แต่ง “มาร์กี้” แล้วจริงหรือไปชม!! “ป๊อก” แฮปปี้ ครอบครัว2ฝ่ายพบป่ะ รดน้ำดำหัว หาฤกษ์แต่ง “มาร์กี้” แล้วจริงหรือไปชม!! “ป๊อก” แฮปปี้ ครอบครัว2ฝ่ายพบป่ะ รดน้ำดำหัว หาฤกษ์แต่ง “มาร์กี้” แล้วจริงหรือไปชม!! “ป๊อก” แฮปปี้ ครอบครัว2ฝ่ายพบป่ะ รดน้ำดำหัว หาฤกษ์แต่ง “มาร์กี้” แล้วจริงหรือไปชม!!
“ป๊อก” แฮปปี้ ครอบครัว2ฝ่ายพบป่ะ รดน้ำดำหัว หาฤกษ์แต่ง “มาร์กี้” แล้วจริงหรือไปชม!!

แสดงความคิดเห็น