ใครจะรับผิดชอบ! หนุ่มสุดเศร้า พ่อโดนรถชนตาย พอขอดูกล้อง CCTV กลับเสียหมดทุกตัว

ชายหนุ่มสุดเศร้า พ่อถูกรถชนจนเสียชีวิต ขณะกำลังข้ามทางม้าลาย พอไปขอดูภาพหาคนร้ายจากกล้องวงจรปิดของกรุงเทพมหานคร กล้องเกิดเสีย ไม่มีภาพ ไม่มีใครมารับผิดชอบ

วันที่ (19 เม.ย.) สมาชิกไลน์นามว่า !Somchai@PMJ ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 5 รูป พร้อมระบุข้อความว่า “พ่อถูกรถชนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2560 ขณะข้ามถนนบนทางม้าลาย เวลา 14.30 น. บริเวณปากซอยสาธุประดิษฐ์ 15 ยานนาวา กรุงเทพมหานคร บริเวณดังกล่าวมีกล้องวงจรปิด 2 เสา รวมกล้องทั้งหมด 8 ตัว จึงไปทำเรื่องและแผ่นดีวีดี เพื่อขอภาพที่ศาลาว่าการกรุงเทพฯ เสาชิงช้า คำตอบที่ได้ คือ ไม่มีภาพ กล้องทุกตัวเสียหมด “ทั้งชีวิตตัวใครตัวมัน ดูแลกันเอง”

เจ้าของโพสต์ ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า จริงๆ แล้วมันก็เป็นสิ่งที่เรารับรู้กันอยู่แล้วว่ามันเป็นอย่างนั้น แต่เวลาเจอกับตัวเองมันทำใจลำบาก มีสองทางให้ผมเลือก คือ

1. ยอมรับความห่วยแตกของเจ้าหน้าที่กรุงเทพมหานคร แล้วเวลาช่วยให้ลืมมัน
2. ไม่ยอมรับแล้วแชร์เรื่องราวให้สังคมรับรู้ ซึ่งมันอาจจะช่วยให้เจ้าหน้าที่กรุงเทพฯ ตระหนักว่า คุณอยู่ตรงนี้คุณมีหน้าที่รับผิดชอบ มิใช่อยู่รับเงินเพื่อหาเลี้ยงชีพไปวันๆ คนอื่นเดือดร้อน

ที่มา – ผู้จัดการ

ใครจะรับผิดชอบ! หนุ่มสุดเศร้า พ่อโดนรถชนตาย พอขอดูกล้อง CCTV กลับเสียหมดทุกตัว ใครจะรับผิดชอบ! หนุ่มสุดเศร้า พ่อโดนรถชนตาย พอขอดูกล้อง CCTV กลับเสียหมดทุกตัว ใครจะรับผิดชอบ! หนุ่มสุดเศร้า พ่อโดนรถชนตาย พอขอดูกล้อง CCTV กลับเสียหมดทุกตัว ใครจะรับผิดชอบ! หนุ่มสุดเศร้า พ่อโดนรถชนตาย พอขอดูกล้อง CCTV กลับเสียหมดทุกตัว
ใครจะรับผิดชอบ! หนุ่มสุดเศร้า พ่อโดนรถชนตาย พอขอดูกล้อง CCTV กลับเสียหมดทุกตัว

แสดงความคิดเห็น