“กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น

กัสจัง จีร่าร์  พิทักษ์พรตระกูล ควง ท็อป ภูริวัฒน์ วงศ์วุฒิอิสระ มาให้ปากคำเพิ่ม เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ กรณีถูกนายสุทิน ธัญญเจริญ หลอกขายทริปทัวร์ญี่ปุ่น หลังชวนเพื่อนในกรุ๊ปไลฟ์ 30 คน และแจ้งความ 13 เมษายน ที่ผ่านมา รับไลน์หลุดเป็นของตนเองจริง ยันไม่ได้เป็นสมาชิก ขายตรง เพราะไม่มีส่วนได้เสียในทริปดังกล่าวและไม่รู้จักเป็นการส่วนตัวกับซินแสโชกุน แถมยังเป็นผู้เสียหายที่ถูกหลอกจ่ายเงินไปเที่ยว ไม่คิดว่าหลังเกิดเรื่องจะถูกโยงเป็นแม่ค่าย รับกังวลมีชื่อเพื่อนนักแสดงอย่างฮิวโก้ ฮาน่า โก้ ธีรศักดิ์ ลั่นขอโทษด้วย งงมีข่าวเคยร่วมทริปอินเดีย ยันไม่เคยไป ลั่นส่วนตัวไม่รู้จักติ๊ก ฉัตรมงคล ส่วนอาจารย์ ชยพล กุลเบญจศิริ หนึ่งในผู้เสียหาย ยันไม่รู้จักกับชินแซโชกุนเป็นการส่วนตัวล บอกแค่อยากเที่ยวญี่ปุ่น วอขอทุกหน่วยงานล่วยเหลือหวังได้เงินคืน  ด้านพ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รองผู้บังคับการกองปราบปรามตำรวจ ส่วนเรื่องของคดีขอรวบรวมหลักฐาน เพราะกัสจังเข้ามาแสดงความบริสุทธิ์อยู่ในช่วงรวบรวมสำนวน บอกหลังต้องเรียกคนรับโอนเข้ามาให้ปากคำเพิ่ม

 

 

 

“กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น
“กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น “กัสจัง” พบกองปราบ ยันไม่รู้จัก “ซินแสโชกุน” ยันเพื่อน 30 คน ถูกตุ๋น

แสดงความคิดเห็น