ขนตูดรุก “เทพพิทักษ์” บอกรัก “เจ๊หนึ่ง บางปู”หยอดผ่านสื่อ ว่าพี่ตำเก่ง คราวก่อนได้รถสปอร์ต ทายซิคราวจะได้อะไร!!

รักกันปานจะแหกตูดดมเลยทีเดียวสำหรับ พญาปลวก “เทพพิทักษ์ แอลสะ” เน็ตไอดอลนักแสดง หน้าขาวปากแดง กับ “เจ๊หนึ่ง บางปู” นักธุรกิจ 100 ล้าน ที่มีดีกรีเป็นพิธีกรรายการดังช่องลาวสตาร์ ประเทศลาว โด่งดังไม่แพ้ซุปตาร์เมืองไทย แถมยังเป็นนักแสดงนำจากหนังเรื่อง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ ของพชร์ อานนท์ ผู้สร้างตำนานรัก พญาปลวกกับนางฟ้า 100 ล้านที่พึ่งจะมีข่าวถอยรถสปอร์ตคันละหลายล้านให้เทพพิทักษ์ไปขับเกร๋ๆ พร้อมกับลงรูปควงกันไปเที่ยวทะเลสวีทมุ้งมิ้งจนน้ำทะเลที่ว่าเค็มหวานฉ่ำกันเลยทีเดียว

ล่าสุดนี่ฟินหนักมาก เพราะมนุษย์เผือก!! เข้าไปส่องเฟซบุ๊ค เห็นกุ๊กกิ๊กคุยกัน หยอดกันยิ่งกว่าหยอดขนมครก ผ่านสื่อไม่แคร์โลก ต้ายแล๊ววว!! มีการเม้นต์กันไปมา ฝ่ายชายก็ดูแลดี๊ดี อาสาจะทำอาหารให้เจ๊หนึ่ง บางปู กิน ว่าจะตำไอ้นั่นให้กิน ตำไอ้นู่นไห้กิน แค่อ่านก็รู้ล่ะว่าพ่อหน้าขาวปากแดง นี่ท่าทางจะชอบตำ!! เป็นอาชืพ ดูแล้วตำเก่งไม่เบาพร้อมกับหยอดคำหวาน “เชื่อปะรักเดียวใจเดียวจริงๆ นะ” ฟังแล้วขนตูดรุกพรึ่บ !!ครั้งที่แล้วแค่เอาหน้าขาวๆ ปากแดงๆ โผล่ออกมาหลอน ก็ได้รถสปอร์ตคันละหลายล้านไปขี่เล่นแบบชิลล์ๆ คราวนี้บอกรักกันโจ้งๆผ่านสื่อกันแบบนี้ เดาไม่ถูกเลยจริงๆ เจ๊หนึ่งจะตบรางวัลฟาดปากหวานๆ ด้วยอะไร มีความอิจจริงๆ ว้อยยย อยากรู้เหมือนกันว่านี่”ตำ”กันไปกี่ครกแว้ว

ขนตูดรุก “เทพพิทักษ์” บอกรัก “เจ๊หนึ่ง บางปู”หยอดผ่านสื่อ ว่าพี่ตำเก่ง คราวก่อนได้รถสปอร์ต ทายซิคราวจะได้อะไร!! ขนตูดรุก “เทพพิทักษ์” บอกรัก “เจ๊หนึ่ง บางปู”หยอดผ่านสื่อ ว่าพี่ตำเก่ง คราวก่อนได้รถสปอร์ต ทายซิคราวจะได้อะไร!! ขนตูดรุก “เทพพิทักษ์” บอกรัก “เจ๊หนึ่ง บางปู”หยอดผ่านสื่อ ว่าพี่ตำเก่ง คราวก่อนได้รถสปอร์ต ทายซิคราวจะได้อะไร!! ขนตูดรุก “เทพพิทักษ์” บอกรัก “เจ๊หนึ่ง บางปู”หยอดผ่านสื่อ ว่าพี่ตำเก่ง คราวก่อนได้รถสปอร์ต ทายซิคราวจะได้อะไร!!
ขนตูดรุก “เทพพิทักษ์” บอกรัก “เจ๊หนึ่ง บางปู”หยอดผ่านสื่อ ว่าพี่ตำเก่ง คราวก่อนได้รถสปอร์ต ทายซิคราวจะได้อะไร!!

แสดงความคิดเห็น