“เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท

ดราม่ากันต่อยาวๆ  สำหรับประเด็นดราม่าเบี้ยวค่าตัวของนักแสดง รวมถึงทีมงานละครนางฟ้าไร้ปีก ซึ่งได้มีการเปลี่ยนตัวผู้จัดโดยให้ แม่หน่อย นวลนง คุณแม่ของสาวแพนเค้ก เขมนิจ มาทำหน้าที่ผู้จัดฯแทน ล่าสุดเจอตัวพระเอกหนุ่ม เติ้ล ธนพล ที่มาร่วมงานแถลงข่าว โตโยต้า สปอร์ต 2017 เจ้าตัวก็เผยถึงกรณีดัวกล่าวว่า ได้รับผลกระทบเช่นเดียวกับคนอื่นๆ อีกทั้งละครยังเบรกการถ่ายทำ ซ้ำยังมีการปรับบท เปลี่ยนทีมงาน ยอมรับเจอเหตุการณ์แบบนี้ครั้งแรกในชีวิต ทำให้การรับงานต่อๆ ไปต้องมีมาตรการมากขึ้น ส่วนกระแสที่ว่าละครจะไม่ทำแล้วนั้น ตัวเองก็ยังไม่ทราบ ส่วนเรื่องค่าตัวนักแสดงก็กระทบทุกคน เราก็ยังไม่ได้ค่าตัว แต่คิดว่าทุกคนก็น่าจะกระทบหมด เรื่องนี้ก็ต้องรอให้ทางค่ายและผู้จัดตกลงกันอีกที ตอนนี้ถามว่าเผื่อใจไว้ไหมก็ต้องแล้วแต่ทางค่าย เพราะทุกคนก็เงียบ ยังไม่มีออกมาพูดอะไรกัน ส่วนประเด็นเรื่องผลงานที่ออกมาน้อยอีกว่า ขึ้นอยู่กับยุค และเมื่อคลื่นลูกใหม่มา คลื่นลูกเก่าก็ต้องไป ไม่ซีเรียสหากได้รับบทพ่อ รับมีท้อบ้างแต่ก็ยังรับงานละครอย

 

“เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท
“เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท “เติ้ล ธนพล” หวั่นโดนเบี้ยวเงิน เผยตอนนี้ยังไม่ได้ค่าตัวละคร”นางฟ้าไร้ปีก” สักบาท

แสดงความคิดเห็น