ยังไม่จบ! ฟองน้ำซิลิโคนยังธรรมดาไป “ฟองน้ำกลิตเตอร์” มาใหม่กว่าจ้าาา!!

ตั้งแต่มีฟองน้ำไข่เกิดขึ้นมาบนโลก สารพัดเทคนิคในการลงรองพื้นก็ถูกงัดมาทำเป็นฟองน้ำให้เราลองใช้กันอยู่เรื่อยๆ หลังจากฟองน้ำไข่ ก็มาถึงฟองน้ำซิลิโคน ที่เพิ่งฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่สาวๆ คะ..มันมีของใหม่มาอีกแล้วจ้าาาาาาา!! คราวนี้มันคือ “ฟองน้ำกลิตเตอร์” ที่วิ้งวับระยับเว่อร์กันไปอี๊กกกก

โดยเจ้าฟองน้ำกลิตเตอร์นี้ มีชื่อว่า Evie Blender เป็นการผสมผสานระหว่างฟองน้ำเทพ 2 แบบ นั่นคือมีรูปทรงคล้ายๆ กับฟองน้ำไข่ แต่ทำมาจากซิลิโคน ทำให้เราสามารถลงรองพื้นกันได้อย่างเนียนๆ แต่จับถนัดมือมากขึ้น โดยเฉพาะคนที่ใช้ฟองน้ำไข่จนเคยชิน ที่สำคัญคือแอบเพิ่มความมุ้งมิ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ด้วยกลิตเตอร์ที่ผสมมาด้านในเนื้อซิลิโคน ให้ดูเป็นฟองน้ำเลอค่าและไม่เหมือนใครนะจ๊ะ #สายวิ้งแบบเราก็แอบฟิน

ข้อดีของการเอาฟองน้ำซิลิโคนมาทำเป็นรูปไข่ ก็คือตัวซิลิโคนจะไม่กินรองพื้น แถมยังล้างออกง่ายด้วยสบู่ค่ะ แต่รูปทรงค่อนข้างถือถนัดมือ มีปลายแหลมๆ สำหรับลงตามจุดเล็กๆ ซอกซอนง่ายดี ส่วนกลิตเตอร์เค้าก็บอกว่าใช้แล้วไม่บาดหน้า เพราะอยู่ด้านในเนื้อซิลิโคน ไม่ใช่แค่เคลือบไว้ข้างนอกนะเออ ราคาประมาณ 28 usd (หรือประมาณ 990 บาท) จะเริ่มวางขายช่วงเดือนมีนาคม 2017 แต่ตอนนี้เค้าเปิดให้พรีออเดอร์ได้ทางเว็บ kickstarter.com อยู่ค่าาา

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพสวยๆ จาก evieblender, kickstarter

 

แสดงความคิดเห็น