แชทหลุด!!! สาวใหญ่วัย 45 แฉแอบคุยพระชั้นผู้ใหญ่นานถึง 2 ปี

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังนางละมัย (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี จังหวัด น่าน ได้ออกมาแฉว่าตนเองได้แอบคบหากับพระผู้ใหญ่ระดับเจ้าคุณเมืองน่าน ในลักษณะเชิงชู้สาว แต่เกิดละอายใจ กลัวบาป โดยเจ้าตัวเผยว่า ได้มีการพูดคุยกันผ่านแชทไลน์นาน 2 ปีแล้ว

ดนางละมัย (นามสมมุติ) กล่าวว่า ตนเองเป็นแม่ค้าและจะมาขายของอยู่แถววัดดังกล่าวอยู่บ่อย ๆ ซึ่งทุกครั้งก็จะพบเจอกับพระรูปนี้ทุกวัน ช่วงแรกก็รู้สึกศรัทธาเลื่อมใส แต่ต่อมาพระรูปนี้ได้มีการโทรศัพท์มาพูดคุยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบ ประกอบกับสามีตนเองไปทำงานอยู่ต่างจังหวัด ตนจึงเผลอใจมีความรู้สึกดีจนกลายเป็นความรัก แต่ยืนยันว่าไม่เคยอยู่ด้วยกัน 2 คน รวมถึงเรื่องบนเตียง ส่วนสาเหตุที่ออกมาเปิดเผยเนื่องจากตนเองรู้สึกละอาย สงสารบรรดาญาติโยม และไม่อยากจะทำบาปไปมากกว่านี้

 

ทั้งนี้ จากการสอบถามไปยังพระรูปดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับหญิงรายนี้จริง แต่เมตตาแค่ฐานะลูกศิษย์ พร้อมยืนยันว่าไม่ได้คุยแชทดังกล่าวแน่นอน เพราะโทรศัพท์ถูกแฮก

แชทหลุด!!! สาวใหญ่วัย 45 แฉแอบคุยพระชั้นผู้ใหญ่นานถึง 2 ปี แชทหลุด!!! สาวใหญ่วัย 45 แฉแอบคุยพระชั้นผู้ใหญ่นานถึง 2 ปี แชทหลุด!!! สาวใหญ่วัย 45 แฉแอบคุยพระชั้นผู้ใหญ่นานถึง 2 ปี แชทหลุด!!! สาวใหญ่วัย 45 แฉแอบคุยพระชั้นผู้ใหญ่นานถึง 2 ปี

แสดงความคิดเห็น